Chữa tủy răng giá bao nhiêu để không bị đau trở lại?

Chữa tủy răng giá bao nhiêu để không bị đau trở lại?

Chữa tủy răng là phương pháp tối ưu để chữa trị tủy bị viêm, giúp bảo tồn răng thật, cải thiện được chức năng nhai cũng như tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra. Chữa tủy răng giá bao nhiêu để không bị đau trở lại là thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện nay khi đến với Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang.

Xem thêm: Đặt thuốc diệt tủy răng có đau không?

Chữa tủy răng là gì, mất bao lâu, ở đâu tốt tại tphcm

 

 

Những yếu tố ảnh hưởng đến chữa tủy răng giá bao nhiêu?

Để thực hiện lấy tủy răng, đòi hỏi bác sĩ phải trải qua nhiều công đoạn cần thiết như mở tủy, loại bỏ tủy, làm sạch buồng tủy, bít ống tủy,…. Các thao tác đều được thực hiện một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp bởi tay nghề bác sĩ cao, máy móc hỗ trợ hiện đại.

Chữa tủy răng giá bao nhiêu để không bị đau trở lại?
Chữa tủy răng hiện nay giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan

Về việc chữa tủy răng giá bao nhiêu hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Có thể kể đến những yếu tố phổ biến dưới đây:

  • Vị trí răng cần lấy tủy

Một trong những yếu tố quyết định đến việc lấy tủy răng giá bao nhiêu là vị trí răng cần phải lấy tủy. Thường thì số lượng ống tủy ở mỗi răng khác nhau là khác nhau nên chi phí sẽ có sự khác nhau nhất định. Chẳng hạn như chữa tủy ở răng cửa sẽ có giá thấp hơn so với chữa tủy ở răng hàm. Nguyên nhân là răng hàm có nhiều ống tủy hơn so với răng cửa.

  • Tình trạng răng miệng hiện tại

Với nhiều trường hợp răng có nhiều ổ nhiễm khuẩn, mọc không thẳng hàng thì bắt buộc bác sĩ sẽ phải chỉ định hỗ trợ điều trị tiền hút tủy.Lúc này chi phí cũng sẽ có sự dao động nhất định.

Tất nhiên đối với những trường hợp răng miệng khỏe mạnh thì sẽ có giá chữa tủy răng ít hơn so với những trường hợp cần điều trị. Hoặc với những khách hàng đã điều trị tủy trước đó nhưng vẫn còn đau nhức, cần phải chữa tủy lần nữa thì mức giá cũng sẽ có sự khác nhau.

  • Trung tâm nha khoa thực hiện

Trung tâm nha khoa thực hiện việc chữa tủy răng bạn chọn cũng sẽ quyết định đến việc điều trị viêm tủy răng giá bao nhiêu. Những trung tâm nha khoa uy tín, có đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, máy móc hỗ trợ hiện đại,… sẽ giúp bạn chữa tủy răng với giá phù hợp nhất có thể.

Chữa tủy răng giá bao nhiêu để không bị đau trở lại?
Trung tâm nha khoa thực hiện chữa tủy răng uy tín, chất lượng sẽ có mức giá phù hợp
  • Đối tượng thực hiện chữa tủy răng

Nếu là người đã từng chữa tủy răng hoặc thực hiện các cuộc khảo sát về chữa tủy răng thì bạn sẽ thấy, tùy thuộc vào từng đối tượng thực hiện khác nhau mà giá thành sẽ không giống nhau. Điều trị chữa tủy răng ở trẻ em sẽ có giá rẻ hơn so với điều trị chữa tủy răng ở người lớn.

Nhìn chung, việc lấy tủy và hàn răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.Với mỗi trường hợp chữa tủy răng sẽ có mỗi mức giá khác nhau. Để biết con số chi phí chính xác dành cho việc chữa tủy răng, bạn đọc nên liên lạc đến các trung tâm nha khoa uy tín để được tư vấn và giúp đỡ nhé!

Xem thêm: Tất tần tật những điều cần biết về lấy tủy răng dân bị viêm tủy nên biết

Chữa tủy răng giá bao nhiêu tại Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang

Nhằm giúp bạn đọc có cái nhìn cụ thể hơn về việc chữa tủy răng giá bao nhiêu, Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang xin được giới thiệu đến bạn đọc bảng giá chữa tủy răng như sau:

vChữa tủy răng giá bao nhiêu để không bị đau trở lại?
Bảng giá chữa tủy răng tại Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang

Nhìn chung, giá chữa tủy răng tại Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang hiện nay tương đối rẻ, được nhiều khách hàng chọn lựa. Chi phí chữa tủy răng dao động chủ yếu là phụ thuộc vào vị trí răng cần lấy tủy.

Chẳng hạn như điều trị tủy răng cho răng số 1,2,3 sẽ có giá 500.000 VNĐ, điều trị tủy răng số 4,5 có giá 600.000 VNĐ, điều trị tủy răng số 6,7 sẽ có giá 700.000 VNĐ, điều trị tủy răng số 8 sẽ có giá 800.000 VNĐ.

Hoặc điều trị tủy răng đối với những răng cần làm lại thì giá sẽ cao hơn so với răng làm lần đầu. Cụ thể như điều trị tủy lại cho răng số 1,2,3 sẽ có giá 1.100.000 VNĐ. điều trị tủy lại cho răng số 4,5 sẽ có giá 1.300.000 VNĐ, điều trị tủy răng lại cho răng số 6,7 sẽ có giá 1.500.000 VNĐ.

Với bảng giá chữa tủy răng trên đây, bạn đọc có thể an tâm khi tìm đến Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang nhé! Mức giá trên đã bao gồm giá tư vấn, thăm khám, lấy tủy, cũng như chế độ bảo hành chu đáo.

Xem thêm: Điều trị tủy răng có đau không với người mới lần đầu

Răng chữa tủy được bao lâu phụ thuộc vào chính bản thân bạn khá nhiều. Do đó, sau khi chữa tủy răng, bạn cần xây dựng cho mình chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, chăm sóc khoa học để răng bảo tồn được tuổi thọ tối đa nhé!

Trên đây là một số chia sẻ về việc chữa tủy răng giá bao nhiêu bạn đọc có thể tham khảo. Mọi nhu cầu và thắc mắc, xin mời bạn đọc liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ. Rất hân hạnh được chào đón quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi với tất cả sự tận tâm của mình. Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang xin kính chào quý khách và chúc bạn sức khỏe!

…………………………………..

Liên hệ tư vấn cấy ghép implant, bọc răng sứ

Nha khoa Sài gòn Bs Quang tại tp hồ chí minh -Google Maps

Địa chỉ : 280B Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân phú, TP HCM

Điện thoại: 028 62675096,0938008866, 0939598639, 0908826321

E-mail: [email protected]

E-mail: [email protected]

Website:www.nhakhoabsquang.com

Share:

Comment on "Chữa tủy răng giá bao nhiêu để không bị đau trở lại?"

  1. […] Xem thêm: Chữa tủy răng giá bao nhiêu để không bị đau trở lại? […]

Leave comment

Liên hệ