Cạo vôi răng có đau không khi sử dụng sóng siêu âm hiện đại?

Cạo vôi răng có đau không khi sử dụng sóng siêu âm hiện đại?

Cạo vôi răng có đau không là thắc mắc của khá nhiều người hiện nay khi có ý định cạo vôi cho răng. Cạo vôi răng sẽ không đau, không gây tác dụng phụ nếu bạn chọn được cho mình địa chỉ uy tín, có thương hiệu và có trách nhiệm đối với khách hàng của mình!

Cạo vôi răng bằng máy siêu âm hiện đại

Cạo vôi răng là cách mà bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng những dụng cụ cần thiết để làm sạch các mảng bám, vôi răng tích tụ ở xung quanh thân và chân răng. Những mảng bám này chính là vụn thức ăn còn sót lại, không được làm sạch và để lâu ngày. Dưới sự tác động của hàng tỷ vi khuẩn, khoáng chất trong khoang miệng, cao răng dần dần sẽ bị cứng và bám chặt.

Cạo vôi răng có đau không khi sử dụng sóng siêu âm hiện đại?
Cạo vôi răng bằng công nghệ siêu âm được các chuyên gia đánh giá cao

Cạo vôi răng bằng máy siêu âm sẽ giúp loại bỏ nhanh chóng các mảng bám dính trên trên, kể cả trong kẽ răng – nơi khó can thiệp nhất. Máy cạo vôi siêu âm có cấu tạo đặc biệt, hoạt động ở tần số 25 Kz,  công suất tối ưu nhất chỉ từ 10W – 30W. Với các đầu insert chuyên dụng, vôi răng đảm bảo sẽ được loại bỏ sạch hoàn toàn một cách nhanh chóng mà không gây khó chịu.

Cạo vôi răng có đau không khi sử dụng máy siêu âm?

Một trong những câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn nhất hiện nay, đó chính là cạo vôi răng bằng sóng siêu âm có đau không. Theo kinh nghiệm của những người đã từng cạo vôi răng bằng máy siêu âm thì với công nghệ hiện đại này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc cạo vôi răng hoàn toàn không gây đau đớn.

Lấy vôi răng bằng sóng siêu âm  được các chuyên gia đánh giá là an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Nếu như việc làm sạch vôi răng thủ công trước đây có thể gây nên tình trạng viêm nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe thì hiện nay, với công nghệ này, việc lấy vôi răng được khuyến khích hơn bao giờ hết.

Cạo vôi răng có đau không khi sử dụng sóng siêu âm hiện đại?
Cạo vôi răng tại Nha khoa Sài Gòn bác sĩ Quang

Nhiều nha khoa đã sử dụng kỹ thuật cạo vôi răng bằng máy siêu âm với nhiều ưu điểm như nhanh chóng sạch sẽ răng, tiết kiệm thời gian, phù hợp với nhiều khách hàng, hạn chế xâm lấn, không làm tổn thương răng và mô nướu xung quanh, nhẹ nhàng, không ê buốt đau đớn.

Cạo vôi răng có đau không sẽ không gây đau đớn nếu bạn chọn cho mình đơn vị uy tín để đặt niềm tin. Mọi nhu cầu và thắc mắc, xin mời quý bạn đọc liên lạc với nha khoa sài gòn bác sĩ Quang để được tư vấn và hỗ trợ.

Liên hệ tư vấn cấy ghép implant, bọc răng sứ

Nha khoa Sài gòn Bs Quang tại tp hồ chí minh -Google Maps

Địa chỉ : 280B Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân phú, TP HCM

Điện thoại: 028 62675096,0938008866, 0939598639, 0908826321

E-mail: [email protected]

E-mail: [email protected]

Share:
Leave comment

Liên hệ