Kỹ thuật nhổ răng không đau, nhẹ nhàng như "trở bàn tay"

Kỹ thuật nhổ răng không đau, nhẹ nhàng như “trở bàn tay”

Kỹ thuật nhổ răng không đau bằng sóng siêu âm đang được đánh giá là bước tiến mới trong nha khoa hiện nay. Với kỹ thuật nhổ răng này, người bệnh sẽ có được kết quả nhổ răng thành công mà không cần phải sợ sệt, lo lắng như nhổ răng truyền thống và cũng không tốn kém nhiều thời gian, công sức.

Kỹ thuật nhổ răng không đau công nghệ Piezo – Utrasonic

Đối với kỹ thuật nhổ răng thông thường, bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên khoa để tiến hành cắt dây chằng quanh răng. Sau đó, sẽ sử dụng  kìm, bẩy để đưa răng ra ngoài.

Đối với những vị trí răng nhiều chân thì phải sử dụng mũi khoan chuyên dụng để cắt xương và chia chân. Điều này thường khiến các bệnh nhân nhổ răng thường lo lắng, sợ sệt vì có thể gây đau, nếu thực hiện không cẩn thận có thể gây nên những sang chấn nguy hiểm.

Kỹ thuật nhổ răng không đau, nhẹ nhàng như "trở bàn tay"
Nhổ răng không đau được thực hiện bởi nha khoa uy tín, chất lượng

Hiện nay với trình độ nha khoa phát triển vượt bậc, người bệnh có thể an tâm hơn trong việc nhổ răng nhờ kỹ thuật nhổ răng không đau công nghệ Piezo – Utrasonic.

Kỹ thuật này được  Acteon Satalec phát minh vào năm 2007 – đón đầu xu hướng phát triển nha khoa hiện đại trong việc nhổ răng, hạn chế tối thiểu những sang chấn và giải quyết được cho câu hỏi làm sao để nhổ răng không đau.

Sự ra đời của phương pháp nhổ răng công nghệ mới này có thể khắc phục được những hạn chế của phương pháp nhổ răng truyền thống. Công nghệ nhổ răng Piezo – Utrasonic được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao vì sự chuyên nghiệp:

Công nghệ có sự kết hợp hai chế độ Piezotome và Newtron được điều khiển bằng chân, có thể kích hoạt theo từng nấc năng lượng khác nhau.

Hệ thống bơm nhu động phun nước cho các mũi cắt, không bao giờ rơi vào tình trạng quá nóng, tránh gây hiện tượng hoại tử xương vì quá nóng.

Chế độ Piezotome dùng để phẫu thuật, mở xương, tạo hình, nâng xoang hàm, nhổ răng,… một cách nhanh chóng, an toàn và chuyên nghiệp.

Chế độ Newtron dùng để điều trị các tiểu phẫu nội khoa như nội nha, nha chu,… mà không cần tốn nhiều thời gian, công sức.

Công nghệ nhổ răng hiện đại sử dụng những mũi khoan mỏng, mảnh chỉ từ 0.2 – 0.5mm, các mũi khoang rung theo nguyên lý sóng siêu âm với tần só phù hợp, chỉ tác động lên mô cứng, bảo vệ được mô mềm không bị tổn thương. Các dây chằng quanh răng xung quanh sẽ tự đứt nhờ những mũi siêu âm đưa qua nhẹ nhàng.

Những ưu điểm của kỹ thuật nhổ răng không đau công nghệ Piezo – Utrasonic

Như đã nói ở trên, nhổ răng không đau bằng kỹ thuật Piezotome đã được phát minh, mang lại làn gió mới trong nha khoa. Kỹ thuật này có thể mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng. Cụ thể như sau:

An toàn và không gây biến chứng:

Việc sử dụng cách nhổ răng không bị đau bằng máy siêu âm Piezotome trong nha khoa chỉ tác động lên những dây chằng, bảo vệ các mô xung quanh nên việc nhổ răng diễn ra rất an toàn, nhanh chón và không hề gây biến chứng.

Mặt khác, trước khi thực hiện nhổ răng, bác sĩ cũng sẽ thực hiện chụp X – Quang để xác định vị trí răng, tình trạng răng, giải quyết các tác động ảnh hưởng đến răng rồi mới thực hiện nên bạn có thể an tâm là mọi thứ đều rất an toàn.

Kỹ thuật nhổ răng không đau, nhẹ nhàng như "trở bàn tay"
Sau khi nhổ răng khôn không đau, bạn cần phải chăm sóc răng miệng sạch sẽ

Thời gian thực hiện nhanh,không đau

Thời gian thực hiện nhổ răng không đau bao lâu của công nghệ Piezotome được thực hiện khá nhanh, chỉ khoảng 15 – 20 phút. Các bước sóng siêu âm sẽ chuyển động linh hoạt nhờ một tần số thiết lập sẵn, tác động lên những mô cứng, bảo vệ mô mềm.

Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đưa đầu máy iêu âm đi quanh chân răng, làm đứt dây chằng. Khi chân răng và nướu tách biệt ra, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên khoa gắp chiếc răng này ra một cách nhẹ nhàng.

Nhờ đó mà kỹ thuật nhổ răng sẽ không gay xâm lấn đến nướu, không bị rách nướu, không gây đau,…

Thời gian liền thương nhanh, giảm sưng

Do không tác động đến các mô mềm, nên kỹ thuật nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piezotome sẽ giúp thời gian liền thương nhanh. Đồng thời, giúp tái tạo mô nướu sau khi nhổ răng để làm đầy vết thương, giảm đau, sưng tấy hiệu quả.

Khách hàng sau khi sử dụng có thể ăn uống lại bình thường mà không cần kiên cữ nhiều như nhổ răng truyền thống.

Kỹ thuật nhổ răng không đau, nhẹ nhàng như "trở bàn tay"
Nhổ răng khôn không đau bằng công nghệ Piezotome không đau, không gây biến chứng

Hiện nay nhổ răng bằng công nghệ Piezotome có giá thành đắt hơn so với nhổ răng truyền thống một chút. Tuy nhiên, bạn sẽ có được kết quả như mong đợi trong thời gian sớm nhất mà không sợ đau, không sợ sưng tấy viêm nhiễm, thời gian lành thương rất nhanh,….

Đa phần các địa chỉ nha khoa uy tín hiện nay đều áp dụng công nghệ nhổ răng Piezotome nên bạn có thể chọn lựa. Một trong những địa chỉ bạn có thể tin tưởng tìm đến hiện nay khi muốn giải đáp thắc mắc nhổ răng không đau ở đâu, đó chính là nha khoa Sài Gòn bác sĩ Quang.

Đơn vị chúng tôi hiện áp dụng công nghệ nhổ răng không đau sóng siêu âm hiện đại, chuyên nghiệp với thái độ phục vụ chu đáo, giá thành phải chăng. Hãy đến với nha khoa để có được sức khỏe như mong đợi nhé!

…………………………….

Liên hệ tư vấn cấy ghép implant, bọc răng sứ

Nha khoa Sài gòn Bs Quang tại tp hồ chí minh -Google Maps

Địa chỉ : 280B Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân phú, TP HCM

Điện thoại: 028 62675096,0938008866, 0939598639, 0908826321

E-mail: nhakhoasaigonbsquang@gmail.com

E-mail: bs.xuanquang@yahoo.com

Website:www.nhakhoabsquang.com

Share:

Leave comment

Video cấy ghép implant – ghép xương

Video quy trình cấy ghép implant

Quy trình lấy tủy sống răng số 8