Bảng giá nhổ răng khôn có đúng với thực tế không, tôi có nên tin?

Bảng giá nhổ răng khôn có đúng với thực tế không, tôi có nên tin?

Xin chào bác sĩ!

Tôi tên là Nguyễn Thị Hồng Vân, năm nay 26 tuổi. Tôi bắt đầu mọc răng khôn năm 19 tuổi nhưng đến thời điểm hiện tại răng mới xuất hiện những dấu hiệu đau dữ dội khiến ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống. Tôi muốn nhổ bỏ đi chiếc răng khôn này, có tham khảo nhiều bảng giá nhổ răng không nhưng vẫn còn khá hoang mang vì có nơi nhổ răng với giá khá cao, nhưng số khác lại khá rẻ. Tôi muốn hỏi là bảng giá nhổ răng khôn có đúng với thực tế không, tôi có nên tin không để chuẩn bị chi phí ạ. Tôi xin cảm ơn!

Nha khoa trả lời:

Rất cảm ơn bạn Hồng Vân đã gửi câu hỏi rất hay về cho chuyên mục tư vấn của nha khoa. Điều này chứng tỏ bạn rất quan tâm tìm hiểu đến việc nhổ răng của bản thân và tin tưởng nha khoa Sài Gòn bác sĩ Quang khi tự đặt ra cho mình câu hỏi.

Với thắc mắc Bảng giá nhổ răng khôn có đúng với thực tế không chúng tôi xin được chia sẻ ngay bài viết dưới đây, bạn có thể tham khảo nhé!

Giá nhổ răng khôn hiện nay bao nhiêu, được tính như thế nào?

Răng khôn hay còn gọi là răng số 8, thường mọc ở những người khi bước vào độ tuổi trưởng thành. Răng khôn thường mọc trong thời gian khá dài, từ từ, mỗi lần nhú lên như vậy sẽ khiến bệnh nhân cảm thấy đau nhức, khó chịu, nhất là đối với những bệnh nhân không may mắn khi sở hữu răng khôn mọc lệch, mọc ngầm.

Trường hợp của bạn Hồng Vân cũng không có gì quá ngạc nhiên khi bạn phát hiện răng mọc từ những năm 19 tuổi nhưng đến năm 26 tuổi những cơn đau mới bắt đầu dữ dội và bạn không chịu nỗi.

Bảng giá nhổ răng khôn có đúng với thực tế không, tôi có nên tin?
Răng khôn thường mọc ở độ tuổi người trưởng thành và mọc lệch, mọc ngầm

Việc điều trị nhổ bỏ đi những chiếc răng không không có tác dụng gì trong cung hàm được cho là rất cần thiết, tránh để gặp những biến chứng có thể xảy ra. Một trong những câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc nhất là nhổ răng khôn mọc lệch bao nhiêu tiền.

Hiện nay giá nhổ răng khôn bao nhiêu được tính dựa vào nhiều yếu tố như mức độ lệch lạc của răng, số lượng răng cần nhổ, tình trạng răng miệng hiện tại, địa chỉ nha khoa với bác sĩ và cơ sở vật chất hỗ trợ,….

Nhìn chung, chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu tiền 2019 hay bất cứ năm nào đi chăng nữa cũng đều tùy thuộc vào mức độ khó dễ của ca nhổ răng. Đó chính là lý do tại sao ở mỗi địa chỉ nha khoa sẽ có mỗi mức giá nhổ răng khôn khác nhau.

Mặt khác, trường hợp bệnh nhân này nhổ răng khôn cũng sẽ có mức giá khác với bệnh nhân kia. Với những ai đang có nhu cầu nhổ răng thì hãy cứ an tâm vì mức giá nhổ răng khôn hiện nay tương đối phải chăng.

Bảng giá nhổ răng khôn có đúng với thực tế không?

Bạn Hồng Vân thân mến! Bạn đang thắc mắc bảng giá nhổ răng khôn có đúng với thực tế không, bạn có nên tin không. Chúng tôi xin được trả lời là hiện nay đa phần các bảng giá nhổ răng khôn của các địa chỉ nha khoa đã được niêm yết nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.

Tuy nhiên, việc có đúng với thực tế không còn dựa vào nhiều yếu tố khác nữa như đã nói ở trên. Tức là, các nha khoa chỉ đưa ra một mức giá đúng với những trường hợp bệnh nhân có tình trạng răng miệng khỏe, không cần phải áp dụng những cách điều trị tiền tiểu phẫu hoặc sau tiểu phẫu.

Bảng giá nhổ răng khôn có đúng với thực tế không, tôi có nên tin?
Răng khôn mọc lệch gây đau đớn là nỗi ám ảnh của rất nhiều người

Trong trường hợp những bệnh nhân xuất hiện những bệnh lý răng miệng cần được điều trị dứt điểm trước khi tiến hành nhổ răng thì mức giá sẽ có sự đội lên so với bảng giá gốc.

Một vấn đề khác nữa, đó chính là đôi khi các nha khoa cung cấp một bảng giá nhổ răng như vậy, nhưng họ đang thực hiện các chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm chi phí nên việc giá nhổ răng thực tế thấp hơn với giá nhổ răng trên bảng niêm yết cũng là điều dễ hiểu.

Để có được mức giá nhổ răng cân xứng với thực tế, bạn Hồng Vân nên chọn cho mình địa chỉ nhổ răng, xem xét bảng giá niêm yết để chuẩn bị chi phí. Sau đó đến gặp trực tiếp nha khoa để được thăm khám và thông báo mức giá chính xác.

Bảng giá nhổ răng khôn có đúng với thực tế không, tôi có nên tin?
Nhổ răng khôn hiện nay có giá thành tương đối phải chăng

Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang hiện vẫn chưa nắm rõ được tình trạng răng khôn mọc lệch của bạn như thế nào nên không thể thông báo một con số chính xác về giá tiền nhổ răng khôn cho bạn được.

Bạn Hồng Vân có thể tham khảo những bài viết về bảng giá nhổ răng khôn của chúng tôi trước đây đẻ biết được mức giá và tiện hơn trong việc chọn lựa địa chỉ nhổ răng khôn bạn nhé!

Như vậy, bạn Hồng Vân đã phần nào giải đáp được thắc mắc của mình rồi đúng không. Mọi nhu cầu và thắc mắc, xin mời bạn Hồng Vân liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới để được tư vấn và giúp đỡ tận tình hơn bạn nhé! Hẹn gặp lại bạn trong thời gian sớm nhất.

……………………………..

Liên hệ tư vấn cấy ghép implant, bọc răng sứ

Nha khoa Sài gòn Bs Quang tại tp hồ chí minh -Google Maps

Địa chỉ : 280B Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân phú, TP HCM

Điện thoại: 028 62675096,0938008866, 0939598639, 0908826321

E-mail: [email protected]

E-mail: [email protected]

Website:www.nhakhoabsquang.com

Share:
Leave comment

Liên hệ