Giá nhổ răng hiện nay được tính bao nhiêu tiền 1 chiếc?

Giá nhổ răng hiện nay được tính bao nhiêu tiền 1 chiếc?

Thông thường, mức giá nhổ răng hiện nay được tính dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, giá nhổ răng hiện nay được tính bao nhiêu tiền một cái ở mỗi người thường khác nhau. Bạn nên chọn cho mình địa chỉ nha khoa uy tín để có được kết quả nhổ răng hiệu quả, an toàn và tiết kiệm được chi phí.

Giá nhổ răng hiện nay được tính bao nhiêu tiền cho 1 chiếc?

Nguyên tắc trong nha khoa là phải bảo tồn răng thật một cách tối đa. Nghĩa là việc bảo tồn răng thật phải được đặt lên trên hết, giải pháp nhổ răng chỉ là giải pháp cuối cùng, khi mà những biện pháp nha khoa khác không thể can thiệp được nữa.

Giá nhổ răng hiện nay được tính bao nhiêu tiền 1 chiếc?
Trình độ kỹ thuật của bác sĩ là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá nhổ răng

Chẳng hạn như răng khôn mọc ngầm làm ảnh hưởng đến sức khỏe và răng kế cạnh, răng sâu tồn tại nhiều hiểm hoại như viêm tủy, hoại tử chân răng,… Hiện nay giá nhổ 1 cái răng sẽ phụ thuộc vào loại răng bạn cần nhổ bỏ, vị trí nhổ răng cũng như phương pháp kỹ thuật và trình độ nha khoa.

Bây giờ, chúng ta sẽ tiến hành khám phá cụ thể hơn nhé!

Loại răng mà khách hàng nhổ

Loại răng mà bạn đang có ý định nhổ sẽ quyết định đến giá nhổ răng hiện nay bao nhiêu. Thông thường thì nhổ răng sữa bị sâu, nhổ răng 1 chân, hoặc nhiều chân ở những vị trí dễ sẽ có mức giá rẻ nhất.

Với những vị trí như răng 1, 2, 3, 4,5 ,6 thì các thao tác sẽ được thực hiện một cách đơn giản, dễ dàng, không cần phải mở xương cũng như làm những thao tác phức tạp khác. Giá nhổ răng hàm cũng sẽ có sự khác nhau so với giá nhổ răng khôn.

Giá nhổ răng hiện nay được tính bao nhiêu tiền 1 chiếc?
Răng khôn thường có giá tiến đắt hơn so với các loại răng còn lại

Trong các loại răng cần nhổ thì răng khôn cũng được đánh giá là loại răng đòi hỏi kỹ thật nhổ hiện đại, trình độ bác sĩ có tay nghề cao nên mức giá sẽ đắt hơn so với các vị trí răng khác.

Tuy nhiên, giá nhổ răng khôn bao nhiêu cũng còn dựa trên mức độ lệch lạc của chiếc răng này. Răng càng mọc nghiêng, càng phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật thực hiện cao thì mức giá sẽ đội lên càng nhiều.

Công nghệ nhổ răng

Hiện nay có nhiều địa chỉ nha khoa thực hiện việc nhổ răng cho khách hàng. Mỗi địa chỉ khác nhau sẽ có mỗi mức giá khác nhau mà không phải ai cũng giống ai. Có nha khoa sử dụng công nghệ nhổ răng truyền thống, nhưng cũng có nha khoa áp dụng công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm.

Với công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm không gây đau nhức, khó chịu, khả năng lành thương nhanh, không ảnh hưởng đến mô nướu xung quanh sẽ giúp bạn có được kết quả trồng răng an toàn, chất lượng. Do đó, mức giá trồng răng bằng phương pháp này cũng sẽ được đánh giá là cao hơn bình thường.

Vị trí răng cần nhổ bỏ

Bên cạnh loại răng mà bạn cần nhổ thì vị trí răng cũng sẽ có tính quyết định đến giá nhổ răng. Nhổ răng hàm trên sẽ khác với nhổ răng hàm dưới. Chẳng hạn như nhổ răng hàm số 8 hàm trên có  giá là 1.000.000 vnđ, thì nhổ răng hàm số 8 hàm dưới lại có chi phí cao hơn một chút, khoảng 2.000.000 vnđ.

Giá nhổ răng hiện nay được tính bao nhiêu tiền 1 chiếc?
Vị trí răng nhổ ở hàm trên hay hàm dưới cũng đều có sự ảnh hưởng đến chi phí nhổ răng

Nhìn chung, giá nhổ răng hiện nay bao nhiêu được tính toán dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, bạn nên tìm đến các địa chỉ nha khoa uy tín để được thăm khám, tư vấn và có được mức giá nhổ răng phù hợp với mình.

Lưu ý khi lựa chọn địa chỉ nha khoa nhổ răng, bạn không nên chọn những địa chỉ nhổ răng giá rẻ với mức giá quá hời hợt, rẻ như cho. Vì rất có thể những địa chỉ này sẽ không đáp ứng được những yêu cầu trong quá trình nhổ răng.

Nha khoa Sài Gòn bác sĩ Quang – Địa chỉ nhổ răng uy tín, hiện đại hiện nay

Lựa chọn cho mình một đơn vị nhổ răng hiện nay không khó, thậm chí là điều rất đơn giản vì chỉ cần bước chân ra đường là bạn đã thấy có rất nhiều địa chỉ khác nhau. Tuy nhiên, cái khó là làm sao chọn được địa chỉ ưng ý và hài lòng nhất có thể, đáp ứng được những tiêu chí về mặt chất lượng, giá thành, chế độ bảo hành, quy trình chăm sóc, tư vấn.

Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang là một trong những địa chỉ nhổ răng có mức giá tương đối phải chăng cũng như đáp ứng được các yêu cầu về một đơn vị chất lượng cả về nguồn nhân lực,vật lực. Do đó, bạn có thể tìm đến khi có nhu cầu.

Giá nhổ răng hiện nay được tính bao nhiêu tiền 1 chiếc?
Trước khi nhổ răng, bạn nên tìm kiếm và chọn cho mình đơn vị uy tín để đặt niềm tin

Bên cạnh chế độ bảo hành chu đáo thì đơn vị hiện cũng áp dụng những chương trình nhổ răng khuyến mãi để khách hàng có thể tiết kiệm chi phí để sử dụng vào việc khác. Rất nhiều khách hàng đã đến với nha khoa để cảm nhận rõ sự chuyên nghiệp và khác biệt!

Đến với chúng tôi, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trong mọi việc, từ chất lượng dịch vụ, giá thành, chế độ bảo hành cho đến những chương trình siêu khuyến mãi đang chờ đón

Mọi nhu cầu và thắc mắc về việc nhổ răng và giá của việc nhổ răng, xin mời bạn đọc liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé!

………………………………

Liên hệ tư vấn cấy ghép implant, bọc răng sứ

Nha khoa Sài gòn Bs Quang tại tp hồ chí minh -Google Maps

Địa chỉ : 280B Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân phú, TP HCM

Điện thoại: 028 62675096,0938008866, 0939598639, 0908826321

E-mail: [email protected]

E-mail: [email protected]

Website:www.nhakhoabsquang.com

Share:
Leave comment

Liên hệ