nhổ răng giá bao nhiêu

Nhổ răng giá bao nhiêu với răng khôn, răng sữa, răng 1 chân và nhiều chân?

Việc nhổ răng sẽ được nghiên cứu, tìm hiểu và theo chỉ định của bác sĩ trong trường hợp thực sự cần thiết. Bởi vì thực tế không phải ai bác sĩ cũng có thể chỉ định nhổ răng  đâu bạn nhé! Việc nhổ răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào từng loại răng mà bạn đang có ý định nhổ?

Nhổ răng giá bao nhiêu đối với răng khôn, răng sữa, răng 1 chân và nhiều chân?

Hiện nay việc nhổ răng giá bao nhiêu được nhiều người quan tâm thắc mắc. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, hiện có nhiều địa chỉ nha khoa trồng răng khác nhau.

Mỗi địa chỉ sẽ có mỗi mức giá khác nhau, không có sự đồng nhất giữa các đơn vị. Giá nhổ răng khôn cũng sẽ có sự khác nhau giữa các vị trí răng và tình trạng răng miệng. Chẳng hạn như giá nhổ răng khôn bao nhiêu sẽ khác với giá nhổ răng cửa bao nhiêu.

Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ nhổ răng uy tín tại tphcm được nhiều khách hàng quan tâm chọn lựa. Hiện nay Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang có các dịch vụ nhổ răng như nhổ răng sữa, nhổ răng 1 chân, nhổ răng nhiều chân và nhổ răng khôn. Theo đó, giá nhổ răng khôn bao nhiêu tiền như sau:

Giá nhổ răng sữa:

Thông thường thì răng sữa tự nhiên sẽ tự lung lay và rụng khi răng mới đã nhú lên. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đã đến thời điểm thay răng cho răng mới mọc lên nhưng răng sữa vẫn không chịu rụng đi.

nhổ răng giá bao nhiêu
Hiện nay nhổ răng sữa có giá thành rẻ nhất

Lúc này, bạn cần phải có sự can thiệp tích cực, an toàn để chiếc răng này được bỏ đi và thay thể bằng răng mới mọc lại. Hiện nay nhổ răng sữa tại Nha kHoa Sài Gòn bác sĩ Quang được chia thành hai loại là nhổ răng sữa chích tê với giá 100.000 vnđ/răng và nhổ răng sữa bôi tê với giá 50.000 vnđ/răng.

Giá nhổ răng 1 chân:

Răng 1 chân hay còn gọi là răng số 1, số 2 và số 3. Hay còn nói là răng cửa, răng nanh. Những chiếc răng này không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc ăn nhai mà còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ rất nhiều. Giá nhổ răng 1 chân tại nha khoa sài gòn bác sĩ Quang hiện nay khoảng 300.000 vnđ/răng.

nhổ răng giá bao nhiêu
Nhổ răng 1 chân thường được bác sĩ chỉ định trong những trường hợp cần thiết với giá tương đối rẻ

Giá nhổ răng nhiều chân:

Răng nhiều chân hay còn gọi là răng số 4,5,6,7. Những chiếc răng này được gọi với cái tên quen thuộc là răng hàm và răng toàn hàm. Răng nhiều chân vì ở vị trí phía bên trong cung hàm nên đóng vai trò rất lớn trong việc ăn nhai, nghiền nát thức ăn. Hiện nay Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang áp dụng mức giá nhổ răng nhiều chân với giá khoảng 400.000 vnđ/răng.

nhổ răng giá bao nhiêu
Răng hàm được nhổ bỏ sẽ không ảnh hưởng gì đến thần kinh, sức khỏe người sử dụng

Giá nhổ răng khôn:

Răng khôn là chiếc răng mọc cuối cùng trong cung hàm, hay còn được là răng số 8. Răng khôn thường mọc thẳng hoặc mọc lệch. Răng khôn mọc thẳng sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân, tuy nhiên khó vệ sinh chăm sóc nên thường cũng sẽ được nhổ bỏ.

Răng khôn mọc lệch, mọc ngầm thường gây cảm giác đau đớn khó chịu cho bệnh nhân, thậm chí còn ảnh hưởng đến răng kế cạnh nên thường được bác sĩ chỉ định nhổ bỏ.

Tại Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang áp dụng giá nhổ răng khôn mọc thẳng với giá 600.000 vnđ/răng, còn giá nhổ răng khôn mọc lệch, mọc ngầm tùy thuộc vào tình trạng răng miệng từng người với mức giá phải chăng.

Quy trình nhổ răng khôn, răng sữa, răng nhiều chân và một chân như thế nào?

Bên cạnh nhổ răng giá bao nhiêu thì quy trình nhổ răng được thực hiện như thế nào, có nhanh không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện nay khi đến với các nha khoa.

Hiện nay quy trình nhổ răng khôn, răng sữa, răng nhiều chân và một chân được thực hiện rất nhanh chóng và chuyên nghiệp. Hiện nay các nha khoa uy tín đều áp dụng công nghệ nhổ răng hiện đại, tiên tiến bằng máy siêu âm nên người bệnh có thể yên tâm hơn trong khi nhổ răng.

nhổ răng giá bao nhiêu
Quy trình nhổ răng được thực hiện rất nhanh chóng, chuyên nghiệp bằng máy siêu âm

Với công nghệ nhổ răng này, thời gian nhổ răng sẽ mất khá ít, vết thương nhỏ, rất nhanh lành, giảm thiểu cảm giác đau nhức khó chịu cho bệnh nhân và đặc biệt không để lại biến chứng.

Nhìn chung, quy trình nhổ răng các loại được thực hiện theo các bước cơ bản dưới đây:

  • Bước 1: Thăm khám, tiến hành kiểm tra cấu trúc răng miệng để đưa ra phương án điều trị phù hợp.
  • Bước 2: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ, để tránh viêm nhiễm trong quá trình nhổ răng.
  • Bước 3: Gây tê cục bộ tại vị trí răng cần nhổ để giảm thiểu cảm giác khó chịu và dễ thực hiện các thao tác.
  • Bước 4: Bác sĩ sử dụng máy siêu âm và dụng cụ chuyên dụng để rạch nướu và lấy răng ra ngoài nhanh chóng.
  • Bước 5: Khâu lại vết thương nếu cần thiết, cầm máu bằng băng gạc và hướng dẫn chăm sóc tại nhà, tái khám theo lịch.

Quy trình nhổ răng nhìn chung khá đơn giản và nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian và công sức. Quan trọng là bạn phải biết cách chọn cho mình địa chỉ trồng răng uy tín để tiến hành thực hiện. Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang hân hạnh được chào đón bạn!

……………………………..

Liên hệ tư vấn cấy ghép implant, bọc răng sứ

Nha khoa Sài gòn Bs Quang tại tp hồ chí minh -Google Maps

Địa chỉ : 280B Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân phú, TP HCM

Điện thoại: 028 62675096,0938008866, 0939598639, 0908826321

E-mail: [email protected]

E-mail: [email protected]

Share:

Leave comment

Liên hệ