Niềng răng giá bao nhiêu tiền hiện nay vậy?

Niềng răng giá bao nhiêu tiền hiện nay vậy?

Chào Nha KHoa Sài Gòn bác sĩ Quang

Tôi tên là Nguyễn Thị Ái Nhi (20 tuổi, tphcm), tôi đang có ý định niềng răng nhưng vẫn không biết hiện nay niềng răng giá bao nhiêu tiền. Tôi có hỏi một vài địa chỉ thì thấy giá niềng răng ở mỗi địa chỉ khác nhau là khác nhau. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi với ạ!

Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang giải đáp

Xin chào bạn Ái Nhi, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của nha khoa chúng tôi. Đây là thắc mắc của rất nhiều người, trong đó có bạn Ái Nhi. Với thắc mắc niềng răng giá bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được giải đáp trong bài viết dưới đây nhé!

Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường có hai phương pháp niềng răng chính, đó là niềng răng bằng hàm tháo lắp hay còn gọi là niềng răng sử dụng khay niềng. Phương pháp thứ 2 là niềng răng mắc cài hay còn gọi là niềng răng cố định. Thông thường, mỗi phương pháp niềng răng sẽ có mỗi đặc điểm và mức giá khác nhau.

Ái Nhi thân mến! Bây giờ, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cả hai phương pháp niềng răng này nhé!

Niềng răng bằng mắc cài (niềng răng cố định)

Niềng răng bằng mắc cài (niềng răng cố định) là phương pháp niềng trăng truyền thống hiện nay được nhiều người áp dụng hiện nay. Phương pháp này được gắn vào răng từ lúc đầu điều trị cho đến khi tháo ra để kết thúc điều trị.

So với phương pháp niềng răng bằng phương pháp tháo lắp thì phương pháp này được đánh giá là nhanh chóng mang lại hiệu quả, thời gian điều trị nhanh từ 1 – 3 năm. Tuy nhiên, việc ăn uống, vệ sinh răng miệng đôi khi sẽ gặp khó khăn.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền hiện nay vậy?
Niềng răng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp niềng răng rất nhiều cùng với tình trạng răng miệng bệnh nhân

Trong các phương pháp niềng răng mắc cài thì phương pháp niềng răng mắc cài tự buộc được cho là tối ưu nhất hiện nay. Bởi vì nó có lực kéo khá mạnh, linh hoạt và rút ngắn thời gian điều trị.

Bên cạnh đó, thời gian đến gặp bác sĩ cũng sẽ được rút ngắn hơn nên rất được ưa chuộng với nhiều khách hàng. Niềng răng mắc cài có giá thấp hơn so với niềng răng bằng máng nhựa trong suốt.

Niềng răng bằng máng nhựa trong suốt

Niềng răng bằng máng nhựa trong suốt thường được áp dụng đối với những khách hàng có tình trạng răng miệng đơn giản, dễ điều trị. Phương pháp niềng răng này tỏ ra rất thuận lợi vì người dùng chỉ cần mang vào hàm để nắn chỉnh từ từ răng miệng.

Đồng thời, có thể dễ dàng vệ sinh hằng ngày bằng cách mở ra nhanh chóng.Niềng răng phương pháp tháo lắp máng nhựa trong suốt thường lâu mang lại hiệu quả, chỉ áp dụng đối với những trường hợp răng lệch lạc nhẹ, cần kỹ thuật niềng đơn giản.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền hiện nay vậy?
Niềng răng bằng máng nhựa trong suốt sẽ có giá cao hơn so với phương pháp niềng răng mắc cài các loại khác

Bên cạnh đó, chi phí cũng khá cao so với phương pháp niềng răng bằng mắc cài truyền thống. Để biết được chính xác mình có thể áp dụng phương pháp niềng răng này hay không, bạn Ái Nhi cũng như bạn đọc nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám, tư vấn.

Bảng giá niềng răng tại nha khoa bs Quang?

Nhìn chung, giá niềng răng khoảng bao nhiêu tiền phụ thuộc khá nhiều vào phương pháp niềng răng, tình trạng răng miệng hiện tại, địa chỉ nha khoa thực hiện,…Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tất nhiên sẽ khác với niềng răng cả hai hàm. Bên cạnh đó, niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền cũng sẽ khác với niềng răng hô bạn nhé!

Bạn Ái Nhi thân mến, chúng tôi hiện không biết chính xác tình trạng răng miệng của bạn như thế nào, răng hô hay răng thưa, răng khỏe mạnh hay gặp những bệnh lý liên quan khác,… Do đó, chúng tôi không thể xác định một con số chính xác về việc niềng răng giá bao nhiêu tiền đối với bạn.

Ái Nhi có thể tham khảo bảng giá niềng răng tại Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang dưới đây của nha khoa để có cái nhìn cụ thể, khách quan hơn nhé! Lưu ý, mức giá này sẽ có sự thay đổi, khuyến mãi, giảm giá từ tháng 1/2019 đối với từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền hiện nay vậy?
Bảng giá niềng răng dành cho người lớn tại nha khoa
Bảng giá niềng răng dành cho con nít tại nha khoa

Do đó, bạn có thể yên tâm khi đến với Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang để được tư vấn và hỗ trợ tận tình, chi tiết hơn nhé! Chúng tôi sẽ luôn cố gắng mang đến một mức giá hợp lý nhất dành cho tất cả mọi người.

Tất cả đều mong muốn mang lại cho khách hàng của mình hàm răng đều đẹp, khỏe mạnh, để thành công, tự tin và xinh đẹp hơn trong cuộc sống. Với những chia sẻ về  niềng răng giá bao nhiêu tiền trên đây, hi vọng quý bạn đọc cũng như bạn Ái Nhi có thể hiểu hơn về những gì mà chúng tôi chia sẻ.

Để biết được cụ thể mức giá niềng răng cho chính bản thân mình là bao nhiêu, chúng tôi mong rằng bạn Ái Nhi hãy sắp xếp thời gian để đến nha khoa trực tiếp thăm khám, tư vấn và có kế hoạch niềng răng chính xác nhất. Mọi nhu cầu và thắc mắc, xin mời bạn đọc liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây nhé!

……………………………….

Liên hệ tư vấn cấy ghép implant, bọc răng sứ

Nha khoa Sài gòn Bs Quang tại tp hồ chí minh -Google Maps

Địa chỉ : 280B Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân phú, TP HCM

Điện thoại: 028 62675096,0938008866, 0939598639, 0908826321

E-mail: [email protected]

E-mail: [email protected]

Website:www.nhakhoabsquang.com

Share:
Leave comment

Liên hệ