Niềng răng hết bao nhiêu tiền vậy thưa bác sĩ?

Niềng răng hết bao nhiêu tiền vậy thưa bác sĩ?

Chào Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang!

Cháu tên là Tuấn Anh (17  tuổi), đang sinh sống và học tập tại tphcm. Cháu được biết nha khoa bác sĩ Quang qua lời giới thiệu của một người bạn cũng đã từng niềng răng tại đơn vị mình. Hiện hàm răng của cháu khá lệch lạc nên nhìn rất tự tin trong việc giao tiếp. Cháu muốn niềng răng và xin hỏi bác sĩ là niềng răng hết bao nhiêu tiền vậy ạ? Xin bác sĩ tư vấn giúp cháu!

Nha Khoa Sài gòn bác sĩ Quang tư vấn:

Xin chào bạn Tuấn Anh, cảm ơn bạn Tuấn Anh đã gửi thắc mắc về cho chuyên mục hỏi đáp tư vấn khách hàng của nha khoa. Với thắc mắc niềng răng hết bao nhiêu tiền, nha khoa xin được giải đáp ngay sau đây nhé!

Niềng răng hết bao nhiêu tiền dựa trên những yếu tố tác động

Thực tế, chi phí niềng răng hết bao nhiêu rất khó để thông báo một con số chính xác. Bởi vì có thể đổi với người này chi phí này là rẻ, nhưng số khác lại cho rằng hơi đắt. Tâm lý được niềng răng với mức giá rẻ, hiệu quả như mong đợi hầu như ai cũng mong muốn có được.

Tuy nhiên, so với thực tế giá rẻ – dịch vụ cao cấp thì gần như không thể tồn tại. Sự hợp lý của một mức giá niềng răng hết bao nhiêu khoảng tiền hiện nay còn dựa trên nhiều yếu tố tác động. Có thể kể đến những yếu tố như:

Tình trạng răng cần niềng:

Đây được xem là một trong những yếu tố quyết định đến việc niềng răng hết bao nhiêu tiền. Trong trường hợp của bạn Tuấn ANh trên đây, nha khoa sài gòn bác sĩ Quang vẫn chưa nắm được tình trạng răng lệch lạc của mình là bao nhiêu, như thế nào,… nên không thể tự tin khẳng định mức giá được.

Bạn Tuấn Anh có thể hiểu đại ý như sau, tình trạng răng lệch lạc càng nhiều, đòi hỏi kỹ thuật càng cao thì chi phí càng cao và ngược lại bạn nhé! Những trường hợp răng vẩu, hô, lệch lạc quá mức cần phải sử dụng nhiều khí cụ hỗ trợ để rút ngắn thời gian niềng, cho hiệu quả cao thì chi phí sẽ có sự dôi lên nhất định.

Niềng răng hết bao nhiêu tiền vậy thưa bác sĩ?
Niềng răng hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người và một số yếu tố liên quan khác

Phương pháp niềng răng:

Hiện nay trên thị trường có 2 phương pháp niềng răng chính là niềng răng bằng mắc cài và niềng răng bằng máng nhựa. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu nhược điểm riêng và mức giá riêng, bạn Tuấn Anh có thể tham khảo những bài viết trước đây để hiểu hơn về 2 phương pháp này nhé!

Nhìn chung, niềng răng bằng máng nhựa trong suốt sẽ có giá cao hơn so với niềng răng bằng phương pháp mắc cài truyền thống. Mức giá sẽ có sự chênh lệch giữa trên chất liệu, khí cụ, nguồn gốc xuất xứ,… của từng khí cụ niềng nữa bạn nhé!

Niềng răng hết bao nhiêu tiền vậy thưa bác sĩ?
Niềng răng bằng phương pháp mắc cài hiện nay tại các nha khoa uy tín có mức giá rẻ hơn so với niềng răng bằng máng nhựa

Địa chỉ nha khoa thực hiện:

Nếu Tuấn Anh tìm hiểu rồi sẽ thấy, hiện nay có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ niềng răng cho người sử dụng. Mỗi địa chỉ sẽ có mỗi mức giá niềng răng dựa trên những yếu tố và tiêu chuẩn riêng của họ.

Trước khi quyết định chọn lựa địa chỉ niềng răng nào đó, bạn cũng nên có sự tìm hiểu và cân nhắc kỹ. Hãy đến trực tiếp địa chỉ nha khoa đó để tận mắt chứng kiến trình độ tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất, công nghệ niềng răng nhé!

Niềng răng hết bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang

Bạn Tuấn Anh thân mến, hiện nay Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang áp dụng công nghệ niềng răng với mức giá phải chăng, mang tính chất cạnh tranh. Niềng răng hết bao nhiêu tiền tất nhiên cũng sẽ phụ thuộc vào những tác nhân liên quan nhưng sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên.

Bạn có thể tham khảo làm niềng răng hết bao nhiêu tiền thông qua bảng giá dịch vụ dưới đây nhé!

Niềng răng hết bao nhiêu tiền vậy thưa bác sĩ?
Bảng giá niềng răng tại Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang bạn đọc có thể tham khảo

Nhìn chung, niềng răng thì hết bao nhiêu tiền của mỗi khách hàng khác nhau sẽ có mỗi mức giá khác nhau, không có ai thực sự giống ai. Người niềng răng cần đến trực tiếp địa chỉ nha khoa để được thăm khám, tư vấn và có kế hoạch báo giá cụ thể.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình địa chỉ ưng ý thì có thể liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tận tình nhé! Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm làm việc, bác sĩ trình độ chuyên môn và mắt thẩm mỹ tốt, máy móc công nghệ niềng răng hiện đại,… nha khoa Sài Gòn bác sĩ Quang đã, đang và hứa hẹn sẽ là địa chỉ tin tưởng của mọi nhà.

Qua những chia sẻ về niềng răng hết bao nhiêu tiền mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hi vọng quý bạn đọc sẽ hiểu hơn về những gì mà chúng tôi muốn gửi gắm đến tất cả các bạn. Nha Khoa rất cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết, đồng thời có thể lựa chọn được cho mình địa chỉ niềng răng phù hợp với những tiêu chí mà mình đặt ra. Xin hân hạnh được chào đón khách hàng đến với chúng tôi!

……………………………….

Liên hệ tư vấn cấy ghép implant, bọc răng sứ

Nha khoa Sài gòn Bs Quang tại tp hồ chí minh -Google Maps

Địa chỉ : 280B Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân phú, TP HCM

Điện thoại: 028 62675096,0938008866, 0939598639, 0908826321

E-mail: [email protected]

E-mail: [email protected]

Website:www.nhakhoabsquang.com

Share:

Leave comment

Liên hệ