Niềng răng sứ giá bao nhiêu là chuẩn nhất?

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu là chuẩn nhất?

Bạn đang có ý định niềng răng để có được hàm răng đẹp hơn. Bạn đang băn khoăn không biết niềng răng sứ giá bao nhiêu hiện nay là chuẩn nhất. Bởi có quá nhiều địa chỉ thực hiện với nhiều mức giá khác nhau, không ai giống ai?

Chúng ta sẽ đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Bốn loại niềng răng phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có 4 loại niềng răng phổ biến, đó chính là niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng mắc cài dây trong. Trước khi tìm hiểu niềng răng sứ giá bao nhiêu, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 4 loại niềng răng cơ bản này trước để có cái nhìn khách quan, chân thật hơn.

  • Niềng răng mắc cài kim loại:

Niềng răng mắc cài kim loại được sử dụng từ rất sớm. Mắc cài loại này được làm bằng bạc, vàng hay chất liệu nào đó theo nhu cầu của người sử dụng. Vì khung kim loại mạnh, có thể chịu đựng được nhiều lực tác động hằng ngày nên có độ bền vượt trội, không bị bung, gãy, phù hợp với nhiều người.

 

Niềng răng sứ giá bao nhiêu là chuẩn nhất?

 

Nhược điểm của phương pháp niềng răng này là cảm thấy khó chịu vì có cảm giác như đang ngậm kim loại trong miệng, dính thức ăn vào niềng răng, đôi khi tự ti vì đeo mắc cài kim loại.

  • Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng bằng mắc cài sứ là phương pháp sử dụng mắc cài sứ được làm bằng hợp kim gốm cùng với một số chất liệu vô cơ khác. Đây được xem là sự lựa chọn của nhiều kim loại yêu thích tính thẩm mỹ cao.

 

Niềng răng sứ giá bao nhiêu là chuẩn nhất?

 

Mắc cài sứ có màu sắc tương đồng như màu răng thật, đảm bảo tính thẩm mỹ, tạo cảm giác tự tin, hiệu quả đạt được cao. Nhưng bù lại phương pháp niềng này lại có chi phí cao hơn so với niềng răng kim loại, độ rắn thấp cũng như độ kéo kém hơn. Nếu không vệ sinh đúng cách thì chân đế xung quanh có thể bị nhiễm màu.

  • Niềng răng mắc cài tự buộc

Niềng răng mắc cài tự buộc được đánh giá cao vì sự linh hoạt của mình. Dây cung được cố định trong rãnh mắc cài nhờ chốt tự động, do đó có thể khắc phục được những nhược điểm mà mắc cài thường mang đến.

Niềng răng loại này không cần phải đến gặp bác sĩ thường xuyên vì bạn có thể tự điều chỉnh dây cung tại nhà. Nhờ dây trượt tự do trong rãnh cài nên có thể giảm được lực ma sát, điều chỉnh và kiểm soát lực cố định hàm tốt, ít gây biến dạng, giảm thiểu được thời gian đeo.

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc giá bao nhiêu cũng là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Thông thường thì phương pháp này sẽ có giá thành cao hơn so với những phương pháp truyền thống khác.

  • Niềng răng mắc cài mặt lưỡi

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi hay còn gọi là phương pháp niềng răng mắc cài sứ dây trong. Đây là phương pháp mắc cài mang tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay trong các kiểu mắc cài niềng răng. Bạn có thể tự tin niềng răng mà không cảm thấy khó chịu hay tự ti vì mắc cài được gắn ở mặt trong của răng.

Mắc cài dây trong niềng răng thực sự phù hợp với những người đòi hỏi giao tiếp nhiều, mang đến tính thẩm mỹ cao. Niềng răng mắc cài sứ dây trong giá bao nhiêu nhìn chung cũng đắt hơn nhiều so với phương pháp phổ biến khác. Bên cạnh đó, việc vệ sinh răng miệng, ăn uống cũng có phần khó khăn hơn.

Niềng răng sứ giá bao nhiêu là chuẩn nhất?

Có thể nói rằng, tùy thuộc vào từng địa chỉ nha khoa, từng đối tượng niềng răng khác nhau cũng như phương pháp niềng răng mà giá thành sẽ có sự khác nhau nhất định. Trước khi quyết định chọn lựa loại niềng răng nào đó, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Giá niềng răng sứ hiện nay cũng có thể được quyết định bởi trình độ tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất trang thiết bị hỗ trợ. Tất nhiên những địa chỉ có bác sĩ chuyên môn nghiệp vụ cao, cơ sở vật chất hiện đại thì giá thành sẽ đắt hơn so với những cơ sở nha khoa thông thường khác.

Niềng răng sứ giá bao nhiêu tại Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang là một trong những thắc mắc của nhiều người hiện nay. Nhìn chung, giá niềng răng tại bác sĩ Quang hiện nay tương đối rẻ, phù hợp với túi tiền của rất nhiều người. Nếu bạn đang có ý định niềng răng chất lượng, giá tốt thì có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ.

Xem thêm: https://nhakhoabsquang.com/rang-su-veneer-va-nhung-uu-nhuoc-diem-can-biet-truoc-khi-lam.html

 

Bạn có thể tham khảo mức giá cụ thể dưới đây để có cái nhìn khách quan, chân thật hơn trong việc xác định giá niềng răng sứ bao nhiêu hiện nay tại Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang nhé:

 

Niềng răng sứ giá bao nhiêu là chuẩn nhất?

Xem thêm: Bảng giá chi tiết

 

Trên đây là một số chia sẻ về các loại niềng răng hiện nay bạn có thể tham khảo. Đồng thời trả lời được câu hỏi niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu để có thể hoạch định tài chính rõ ràng cho việc niềng răng sắp đến. Mọi nhu cầu và thắc mắc về niềng răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu, quy trình thực hiện thế nào, khi nào có thể tháo ra,… bạn đọc có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ:

………………………………………………………………………………………..

Liên hệ tư vấn cấy ghép implant, bọc răng sứ

Nha khoa Sài gòn Bs Quang tại tp hồ chí minh -Google Maps

Địa chỉ : 280B Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân phú, TP HCM

Điện thoại: 028 62675096,0938008866, 0939598639, 0908826321

E-mail: [email protected]

E-mail: [email protected]

Website:www.nhakhoabsquang.com

Share:

Comment on "Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu là chuẩn nhất?"

  1. […] Niềng Răng Mắc Cài Sứ Giá Bao Nhiêu Là Chuẩn Nhất? […]

Leave comment

Liên hệ