Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu?

99% người dùng băn khoăn không biết niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu hiện nay khi có ý định niềng răng. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm cho mình câu trả lời này thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc này một cách nhanh chóng.

99% người dùng thắc mắc niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Không có gì ngạc nhiên khi nói rằng, có đến 99% người dùng thắc mắc niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu. Bởi ai cũng mong muốn có được mức giá niềng răng phù hợp nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể.

Bạn Lê Thanh Huyền (20 tuổi, TP.HCM) chia sẻ: “Mình đang có ý định niềng răng nhưng không biết mức giá niềng răng một hàm bao nhiêu tiền. Tham khảo một vài địa chỉ thì thấy mỗi mức giá khác nhau, không biết đâu mà lần luôn.

Trong khi đó, bạn Hoàng Tuyết Nhi (18 tuổi, TP.HCM) cũng cùng chung tâm sự: “Em đang muốn niềng răng hô, vì hàm trên của em răng hơi hô. Tuy nhiên không biết nên chọn địa chỉ nào để niềng răng.Vấn đề khiến em băn khoăn nhất hiện nay đó chính là giá niềng răng hô bao nhiêu. Hỏi địa chỉ này thì trả lời khác còn địa chỉ kia thì trả lời khác.”

Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu?
Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu khiến nhiều người băn khoăn thắc mắc

Hiện nay có nhiều địa chỉ chuyên về dịch vụ niềng răng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Mỗi địa chỉ khác nhau sẽ có mỗi mức giá khác nhau, không ai giống ai.

Nhìn chung, giá niềng răng thẩm mỹ bao nhiêu hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như loại niềng răng mà bạn chọn, tình trạng sức khỏe răng miệng hiện tại của bạn, mức độ sai lệch của hàm răng.

Theo đó, nếu tình trạng răng miệng tốt, mức độ sai lệch của hàm ít thì giá niềng răng sẽ thấp hơn so với những trường hợp khách hàng mắc các bệnh lý răng miệng, mức độ lệch lạc cao.

Bên cạnh đó, phương pháp niềng răng cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong việc quyết định đến mức giá. Niềng răng mắc cài sẽ có giá thấp hơn so với niềng răng không mắc cài.

Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tại Nha Khoa Sài Gòn bs Quang?

Một trong những địa chỉ niềng răng thẩm mỹ uy tín hiện nay bạn có thể tìm đến, đó chính là Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang. Tại đây, chúng tôi có thể tự tin khẳng định mang đến cho bạn mức giá tốt nhất có thể.

Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tại Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang nhìn chung cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, phương pháp niềng răng quyết định phần lớn đến giá cả.

Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc hai loại niềng răng này và mức giá chi tiết nhé!

Niềng răng mắc cài:

Niềng răng mắc cài là phương pháp niềng răng mà bác sĩ sử dụng các mắc cài được làm từ các chất liệu khác nhau (kim loại, sứ,…) và dây cung đặt lên bề mặt răng. Đồng thời có sự điều chỉnh phù hợp trong từng giai đoạn khác nhau để răng dịch chuyển vào đúng vị trí như đã định trước đó.

Niềng răng mắc cài hiện nay có nhiều loại cho bạn chọn lựa như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt lưỡi, niềng răng mắc cài tự đóng.

Niềng răng bằng mắc cài cho hiệu quả cao, người niềng răng tuy có cảm giác hơi khó chịu, người đối diện dễ phát hiện ra nhưng thời gian niềng khoảng từ 12 – 24 tháng, tùy từng mức độ lệch lạc.

Gía niềng răng mắc cài hiện nay tại Nha Khoa Sài Gòn bs Quang dao động trong khoảng từ 30.000.000  – 100.000.000 vnđ, tùy từng loại niềng răng.

Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu?
Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp niềng khác nhau

Niềng răng không mắc cài:

Niềng răng không mắc cài là phương pháp niềng răng mà bác sĩ sẽ lấy dấu hàm, chế tạo ra những chiếc khay nhựa trong suốt. Người niềng răng lần lượt đeo những chiếc khay này theo từng giai đoạn khác nhau để răng dần dần được dịch chuyển vào đúng vị trí như vốn dĩ nó phải vậy.

Niềng răng không mắc cài hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật như tính thẩm mỹ cao, người đối diện khó phát hiện ra, cho hiệu quả như mong đợi. Người niềng răng không tốn nhiều thời gian đến gặp nha sĩ để điều chỉnh mà có thể tự thực hiện tại nhà.

Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu?
Bảng giá niềng răng thẩm mỹ hiện nay tại Nha Khoa SG bs Quang

Giá niềng răng không mắc cài hiện nay tại Nha Khoa Sài Gòn bs Quang dao động trong khoảng từ 79.000.000  – 145.000.000 vnđ, tùy từng cấp độ khác nhau.

Nhìn chung, giá niềng răng thẩm mỹ hiện nay có sự khác nhau rõ rệt giữa niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Tùy theo từng nhu cầu, mục đích cũng như điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn phương pháp niềng phù hợp với mình.

Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu đã được giải đáp phần nào trong bài viết trên đây cho bạn đọc rồi đúng không? Mọi nhu cầu và thắc mắc về giá niềng răng rẻ nhất hay những vấn đề liên quan khác, bạn đọc có thể liên lạc với Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang dưới đây để được tư vấn đầy đủ và chi tiết hơn nhé! Hân hạnh chào đón quý khách hàng mọi lúc mọi nơi với tất cả sự tận tâm của mình!

…………………………………..

Liên hệ tư vấn cấy ghép implant, bọc răng sứ

Nha khoa Sài gòn Bs Quang tại tp hồ chí minh -Google Maps

Địa chỉ : 280B Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân phú, TP HCM

Điện thoại: 028 62675096,0938008866, 0939598639, 0908826321

E-mail: [email protected]

E-mail: [email protected]

Website:www.nhakhoabsquang.com

Share:

Leave comment

Liên hệ