Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, trường hợp nặng có niềng được không?

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, trường hợp nặng có niềng được không?

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu được nhiều người đặt ra khi muốn tiến hành niềng răng bằng phương pháp này. Hãy chọn cho mình một mức giá phải chăng tại một địa chỉ nha khoa uy tín để có được kết quả niềng răng như ý bạn nhé!

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu hiện nay?

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng bằng khay nhựa, máng nhựa trong suốt. Phương pháp niềng răng này hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên người sử dụng nên áp dụng.

Niềng răng bằng phương pháp không mắc cài hội tụ nhiều ưu điểm như có tính thẩm mỹ cao, tiện lợi trong việc sinh hoạt, không cần đến nha sĩ nhiều, thuận tiện trong việc ăn uống sinh hoạt,…

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, trường hợp nặng có niềng được không?
Niềng răng trong suốt được nhiều khách hàng chọn lựa hiện nay

Niềng răng bằng máng nhựa trong suốt phải nói rằng rất phù hợp với những người có khoảng thời gian eo hẹp, không đến gặp bác sĩ được thường xuyên, yêu cầu về tính thẩm mỹ cao như nhân viên văn phòng, kinh doanh, giáo viên, ngoại giao,…

Một trong những câu hỏi khiến nhiều người đặt ra nhất hiện nay, đó chính là niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền. Nhìn chung, chi phí niềng răng bằng khay nhựa trong suốt hay bất cứ niềng răng nào cũng đều phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp khách hàng chọn là gì, tình trạng răng miệng hiện tại, địa chỉ nha khoa thực hiện, trình độ tay nghề của bác sĩ,….

Hiện nay trên thị trường có 2 phương pháp niềng răng trong suốt phổ biến nhất, đó là niềng răng trong suốt invisalign và niềng răng trong suốt Clear Alginer. Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích cũng như điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn cho mình loại niềng răng trong suốt phù hợp. Trong đó:

Niềng răng trong suốt invisalign:

Phương pháp niềng răng này được bác sĩ lấy mẫu răng rồi gửi sang Mỹ (trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy) để làm hàng loạt khay nhựa rồi gửi trở lại Việt Nam. Qúa trình làm việc chính là sự kết hợp, trao đổi qua lại giữa trung tâm với bác sĩ thực hiện niềng răng.

Chi phí niềng răng trong suốt loại này giao động khoảng 70 – 120 triệu đồng. Tuy nhiên, tất nhiên sẽ có sự khác nhau giữa các địa chỉ nha khoa và tình trạng răng miệng từng bệnh nhân.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, trường hợp nặng có niềng được không?
Niềng răng trong suốt có thể áp dụng cho cả 1 hoặc 2 hàm

Niềng răng trong suốt Clear Alginer:

Phương pháp niềng răng này về cơ bản cũng giống như invisalign. Tuy nhiên, quy trình này được làm việc, sản xuất tại Việt Nam, dưới sự phối hợp của kỹ thuật viên và bác sĩ nha khoa thực hiện.

Khác với niềng răng công nghệ invisalign, niềng răng Clear Alginer sản xuất khay nhựa đều đặn sau mỗi lần bạn đến gặp bác sĩ để thăm khám, phác họa và điều chỉnh răng phù hợp với khay mới. Niềng răng bằng khay trong suốt giá bao nhiêu nhìn chung tương đối phải chăng, khách hàng nên đến gặp nha khoa trực tiếp để được thăm khám và tư vấn.

Nhìn chung, việc niềng răng trong suốt invisalign giá bao nhiêu sẽ có sự khác nhau so với niềng răng trong suốt Clear Alginer. Bạn đọc có nhu cầu niềng răng bằng hai phương pháp này có thể liên lạc với Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang để được hỗ trợ tận tình.

Trường hợp nặng có niềng răng trong suốt được không?

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật có thể kể trên thì niềng răng trong suốt cũng tồn tại nhiều mặt hạn chế nhất định của nó. Theo các chuyên gia, niềng răng trong suốt có chi phí cao hơn so với niềng răng bằng mắc cài, thời gian niềng răng sẽ lâu hơn, lâu thấy được kết quả, chỉ áp dụng được cho những trường hợp bị hô, móm, lệch lạc nhẹ.

Theo đó, chúng ta có thể thấy được rằng, niềng răng trong suốt khó có thể áp dụng đối với những trường hợp răng mọc lệch lạc, hô, móm quá nặng,… Bởi vì kết quả mang lại không được cao như mong đợi, thời gian niềng cũng rất lâu,…

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, trường hợp nặng có niềng được không?
Với những trường hợp lệch lạc nặng, bạn nên áp dụng phương pháp niềng răng mắc cài để nhanh có được kết quả

Những trường hợp răng mọc lệch nặng, bạn nên tìm đến phương pháp niềng răng mắc cài. Niềng răng bằng mắc cài với dây cung buộc chặt, mắc cài ổn định trên răng trong thời gian lâu, bác sĩ căn chỉnh, kéo, giãn sao cho phù hợp trong từng giai đoạn nên sẽ rất dễ nhìn thấy kết quả,…

Việc quan trọng trong việc niềng răng trong suốt hay niềng răng bất cứ loại nào, bạn cũng hãy chú trọng lựa chọn cho mình địa chỉ niềng răng uy tín. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ nha khoa niềng răng khác nhau. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có thể mang lại cho bạn mức giá phải chăng và chất lượng dịch vụ như ý đâu nhé! Do đó, hãy tự mình tìm hiểu, cẩn trọng trước mọi thứ khi đưa ra quyết định cuối cùng bạn nhé!

Với những chia sẻ về niềng răng trong suốt giá bao nhiêu trên đây, hi vọng quý bạn đọc sẽ lựa chọn được cho mình phương pháp niềng răng phù hợp và chuẩn bị cho mình chi phí ổn định để chủ động hơn trong việc niềng răng.

Bạn đọc có nhu cầu niềng răng trong suốt, niềng răng bằng mắc cài,… thì có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn nhé!

……………………………….

Liên hệ tư vấn cấy ghép implant, bọc răng sứ

Nha khoa Sài gòn Bs Quang tại tp hồ chí minh -Google Maps

Địa chỉ : 280B Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân phú, TP HCM

Điện thoại: 028 62675096,0938008866, 0939598639, 0908826321

E-mail: [email protected]

E-mail: [email protected]

Website:www.nhakhoabsquang.com

Share:
Leave comment

Liên hệ