bọc răng sứ đẹp

Đâu là địa chỉ bọc răng sứ đẹp tại Sài Gòn?

Ngày nay, nhu cầu thẩm mỹ răng miệng của con người ngày càng tăng cao. Để đáp ứng được nhu cầu đó, rất nhiều trung tâm nha khoa đã được ra đời và rộ lên rất nhiều dịch vụ làm răng, đặc biệt là dịch vụ bọc răng sứ đẹp. Vậy đâu là địa chỉ bọc răng sứ đẹp và an toàn cũng như đảm bảo chất lượng trong hàng loạt các địa chỉ nha khoa hiện nay?

 

Dịch vụ lắp răng sứ an toàn và hiệu quả

Nha khoa Sài Gòn bác sĩ Quang – Dịch vụ bọc răng sứ đẹp và chất lượng tại Tphcm

Một địa chỉ bọc răng sứ uy tín chính là yếu tố chính quyết định tới chất lượng của ca phục hình răng. Do vậy, “bọc răng sứ ở đâu tốt?” chính là câu hỏi mà khách hàng quan tâm nhất từ trước cho đến nay.

bọc răng sứ đẹp
Hiện nay có nhiều loại sứ cho bạn chọn lựa

Nhiều khách hàng đều lo lắng về việc bọc răng sứ được diễn ra như thế nào, thời gian bao lâu, có gây đau nhức gì không. Đến với nha khoa Sài Gòn bác sĩ Quang, chúng tôi sẽ tiến hành gây tê cục bộ và thực hiện ca bọc răng sứ theo đúng quy trình được đặt ra nhằm giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất.

  • Kiểm tra tổng quát.
  • Lập kế hoạch điều trị cho khách hàng.
  • Tiến hành mài cùi răng.
  • Lấy dấu hàm.
  • Gắn răng tạm thời cho khách hàng.
  • Thử sườn và đắp sứ. 
  • Tiến hành bọc răng sứ.

Bọc răng sứ loại nào đẹp?

Hiện tại, nha khoa chúng tôi có rất nhiều loại răng sứ với nhiều mức giá khác nhau. Được chia ra làm 2 loại: 

  • Răng sứ kim loại (Là loại răng sứ có khung sườn được làm từ các hợp kim loại Ni – Cr hoặc Co – Cr. Lớp bên ngoài được phủ bằng sứ thủy tinh và sứ bóng. Với những người không có điều kiện thì loại răng sứ này khá phù hợp vì chi phí rẻ).
  • Răng sứ nguyên khối: Được làm từ khối sứ nguyên chất, có độ bền cao và độ tương hợp với cơ thể cao, đặc biệt là tính thẩm mỹ cao. Do đó, khách hàng khi sử dụng không có bất cứ biến chứng nào xảy ra nhưng giá thành tương đối cao.
bọc răng sứ đẹp
Bọc răng sứ và vẻ đẹp hoàn mỹ vạn người mê

Đến với nha khoa của chúng tôi, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn trực tiếp thật chi tiết về giá cả cũng như thời gian sử dụng của từng loại răng sứ khác nhau. Việc bọc răng sứ màu nào đẹp còn tùy thuộc rất nhiều vào tình trạng răng miệng và màu sắc các răng xung quanh nó. Tuy nhiên, khách hàng muốn bọc răng sứ đẹp tại nha khoa chúng tôi cũng có thể tự chọn màu sắc của răng theo ý muốn của bản thân.

Bài viết trên là tổng hợp một số thông tin về dịch vụ bọc răng sứ đẹp tại nha khoa Sài Gòn bác sĩ Quang. Hân hạnh được phục vụ quý khách!

………………………..

Liên hệ tư vấn cấy ghép implant, bọc răng sứ

Nha khoa Sài gòn Bs Quang tại tp hồ chí minh -Google Maps

Địa chỉ : 280B Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân phú, TP HCM

Điện thoại: 028 62675096,0938008866, 0939598639, 0908826321

E-mail: [email protected]

E-mail: [email protected]

Share:
Leave comment

Liên hệ