Răng sứ cercon

Răng sứ cercon là gì?

 

Răng sứ cercon là thế hệ răng sứ không kim loại mới, đặc tính tương hợp sinh học tốt với môi trường miệng, có tính thẩm mỹ hoàn hảo được chế tác từ những thỏi cercon cứng chắc.

 Răng sứ  

Răng sứ cercon

 

Răng  sứ Cercon là loại răng sứ có khung sườn và lớp phủ bên ngoài đều được làm hoàn toàn bằng vật liệu sứ còn gọi răng sứ không kim loại hay là toàn sứ. Là một trong những dòng răng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay, đáp ứng được các đòi hỏi từ người dùng về độ thẩm mỹ và độ bền chắc.

Xem thêm: Mặt dán răng

 

Ưu Điểm Của Răng Sứ Cercon :

Tính chính xác cao: Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ CAD/CAM tiên tiến trong việc chế tác mà có được sườn răng sứ phù hợp, khít sát với cùi răng khi thiết kế.

Bọc răng sứ cercon độ thấu quang y hệt như ngà răng thật, do đó dùng mắt thường sẽ không thể phân biệt được rõ răng sứ hay răng thật.

Răng sứ không kim loại tính tương hợp sinh học hoàn hảo : Tính tương hợp sinh học của răng sứ Cercon với các mô trong miệng rất tốt, vật liệu Cercon trên người từ khi ra đời đến nay hàng chục năm đã sử dụng cho thấy không có bất kỳ trường hợp dị ứng nào.

Tính thẩm mỹ hoàn hảo: Khi làm răng sứ kim loại mọi người vẫn thường bị hiện tượng đen nướu sau một thời gian sử dụng, nhưng giờ đây khi làm với loại răng sứ không kim loại này người làm răng sẽ không bị đen nướu hay viêm nướu kéo dài như răng sứ kim loại nữa.

Nhược Điểm Của Răng Sứ Cercon:

Răng sứ cercon này cho màu răng hơi đục không được tự nhiên như răng sứ Zirconia.

Sự trong suốt của lớp sườn sứ Zirconia không thể che lấp hoàn toàn những trụ chân răng đã bị đổi màu.

Những thỏi Cercon là những khoáng sản bán quý do vậy khi bọc loại này bạn phải bỏ ra một số tiền khá cao để thực hiện. Bên cạnh đó, hệ thống CAD/CAM để chế tạo ra sứ Cercon có giá thành lên đến hàng trăm ngàn EURO.

Răng sứ cercon và răng sứ zirconia loại nào tốt hơn: 

Răng sứ Cercon ra đời sau răng sứ Zirconia, do đó, theo phân tích của các chuyên gia nó khắc phục được các nhược điểm mà Zirconia còn hạn chế.

Tuy nhiên, dù là răng sứ Cercon hay sứ Zirconia đều có tính năng nổi trội và độ cứng chắc đảm bảo nhu cầu ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ cho người trồng răng sứ.Nó có tính thẩm mỹ và tương hợp sinh học  vượt trội so với răng sứ kim loại như  titan,  kim loại crom-coban

Do đó, việc lựa chọn răng toàn sứ nào để bọc răng sứ cho đẹp, cho tốt còn tùy thuộc vào điều kiện, nhu cầu của người sử dụng.

………………………………………………………

Liên hệ tư vấn cấy ghép implant, bọc răng sứ

Nha khoa Sài gòn Bs Quang tại tp hồ chí minh – Google Maps

Địa chỉ và dẫn đường: 280B Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân phú, TP HCM

Điện thoại: 028 62675096, 0939598639, 0908826321

E-mail: [email protected]

E-mail: [email protected]

Website:www.nhakhoabsquang.com

Share:

Comment on "Răng sứ cercon là gì?"

  1. […] loại răng sứ đạt thẩm mỹ tốt nên sử dụng là Răng sứ cercon  .Loại răng sứ thế hệ mới được nhiều người thích là răng sứ […]

  2. […] Có 2 loại răng toàn sứ hiện nay được mọi người thích sử dụng đó là sứ zirconia va sứ cercon […]

Leave comment

Liên hệ