bọc răng sứ zirconia

Răng sứ zirconia là gì?

Răng sứ zirconia là thế hệ răng sứ mới của dòng sứ không kim loại hiện nay

 Răng sứ 

bọc răng sứ zirconia
Răng  sứ zirconia là loại răng sứ có khung sườn và lớp phủ bên ngoài đều được làm hoàn toàn bằng vật liệu sứ còn gọi răng sứ không kim loại hay là toàn sứ. Đây là một trong những dòng răng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay, đáp ứng được các đòi hỏi từ người dùng về độ thẩm mỹ và độ bền chắc.

Xem thêm:https://nhakhoabsquang.com/rang-su-cercon/

 

Ưu Điểm Của Răng Sứ Zirconia :

Tính chính xác cao: Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ CAD/CAM tiên tiến trong việc chế tác mà răng sứ zirconia có được sườn răng sứ phù hợp, khít sát với cùi răng khi bọc răng sứ.

Bọc răng sứ zirconia độ thấu quang y hệt như ngà răng thật, do đó dùng mắt thường sẽ không thể phân biệt được rõ răng sứ hay răng thật.

Răng sứ zirconia tính tương hợp sinh học hoàn hảo : Tính tương hợp sinh học của răng sứ  với các mô trong miệng rất tốt, Zirconia trên người từ khi ra đời đến nay hàng chục năm đã sử dụng cho thấy không có bất kỳ trường hợp dị ứng nào.

Tính thẩm mỹ hoàn hảo: Khi làm răng sứ kim loại mọi người vẫn thường bị hiện tượng đen nướu sau một thời gian sử dụng, nhưng giờ đây, khi làm với răng sứ zirconia, người làm răng sẽ không bị đen nướu hay viêm nướu kéo dài như răng sứ kim loại nữa, zirconia đem lại thẩm mỹ tối ưu.

 

Răng sứ Zirconia được làm từ 100% chất liệu  Zirconia, răng sứ này có độ cứng cao, màu sắc trắng tự nhiên nên tính thẩm mỹ vẫn đảm bảo sau thời gian dài khi đã bọc răng và khả năng chịu lực tốt giúp ăn nhai được đảm bảo hoàn hảo.

 

bọc răng sứ zirconia

 

Là loại răng sứ không kim loại mang lại nét đẹp thẩm mỹ tự nhiên mà nhiều người mong muốn sở hữu.

Tính quang học:  răng sứ Zirconia, khi ánh sáng chiếu vào không phát quang, nhìn răng sứ như răng thật, không giống các loại răng sứ kim loại khi ánh sáng đèn chiếu vào ban đêm sẽ phát quang màu xanh lục. Điều này thật sự sẽ phát huy tác dụng khi bạn vào các quán bar, nhà hàng, quán cafe…

Tính thẩm mỹ: Răng sứ Zirconia là sứ kép nên không tạo ra màu đen ở viền nướu sau một thời gian sử dụng như răng sứ kim loại. Đồng thời nó có màu sắc trong tự nhiên, giữ được lâu dài là điều mà răng sứ Zirconia làm hài lòng mọi khách hàng đã trồng răng sứ.

Răng sứ Zirconia cũng có tính tương hợp sinh học hoàn hảo, không gây ra phản ứng phụ  trong môi trường miệng miệng, điều này đã được kiểm chứng qua 25 năm sử dùng loại vật liệu này.

Tính chính xác: Răng sứ Zirconia là một trong những răng sứ thế hệ mới, vì vậy toàn bộ quá trình thiết kế sườn răng sứ được thực hiện trên công nghệ CAD/CAM, thực hiện hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên tính chính xác rất cao cho từng chiếc răng bệnh nhân.

Tính bảo tồn cho răng thật: Bảo tồn tủy răng khi bọc răng sứ là điều mong  muốn của một số khách hàng. Việc bọc răng sứ Zirconia cho những răng cối phía trong sẽ đảm bảo được kết quả phục hình tốt mà chỉ phải mài  1mm-1,5mm  mô răng.

Nhược Điểm Của Răng Sứ zirconia:

Nhược điểm lớn nhất khi thực hiện bọc răng sứ Không kim loại này là chính là giá răng sứ cao. Tuy nhiên so với răng toàn sứ Cercon vẫn sẽ thấp hơn.

Răng sứ cercon và răng sứ zirconia loại nào tốt hơn: 

Cercon ra đời sau răng sứ Zirconia, do đó, theo phân tích của các chuyên gia nó khắc phục được các nhược điểm mà Zirconia còn hạn chế.

Tuy nhiên, dù là  Cercon hay  răng sứ Zirconia đều có tính năng nổi trội và đảm bảo nhu cầu ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ cho người trồng răng sứ.Nó có tính thẩm mỹ và tương hợp sinh học  vượt trội so với răng sứ kim loại như titan, răng sứ kim loại crom-coban

Do đó, việc lựa chọn răng toàn sứ nào để bọc răng sứ cho đẹp, cho tốt còn tùy thuộc vào điều kiện, nhu cầu của người sử dụng.

……………………………………………………….

Liên hệ tư vấn cấy ghép implant, bọc răng sứ

Nha khoa Sài gòn Bs Quang tại tp hồ chí minh -Google Maps

Địa chỉ : 280B Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân phú, TP HCM

Điện thoại: 028 62675096, 0939598639, 0908826321

E-mail: [email protected]

E-mail: [email protected]

Website:www.nhakhoabsquang.com

Share:

Comment on "Răng sứ zirconia là gì?"

  1. […] trong suốt của lớp sườn sứ Zirconia không thể che lấp hoàn toàn những trụ chân răng đã bị đổi […]

  2. […] Những loại răng sứ đạt thẩm mỹ tốt nên sử dụng là Răng sứ cercon  .Loại răng sứ thế hệ mới được nhiều người thích là răng sứ zirconia […]

  3. […] răng sứ nguyên hàm thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn các loại răng như Emax, Zirconia để phục hình. Bởi tuy giá đắt hơn một chút nhưng sẽ cho bạn hàm răng hoàn […]

  4. […] là, đối với những trường hợp bọc răng sứ răng cửa, bạn nên chọn loại răng toàn sứ để có được nụ cười tự nhiên, tuổi thọ hoạt động cao, tính thẩm mỹ […]

Leave comment

Liên hệ