tẩy trắng răng - nha khoa sài gòn bs quang tphcm

Phương pháp tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là phương pháp cải thiện màu sắc của răng làm trắng răng bằng cách dùng thuốc đắp trên bề mặt răng và được kích hoạt quá trình tẩy bằng ánh sáng màu lục cụ thể là đèn laser-plasma

Tuy màu sắc răng được cải thiện sau khi tẩy nhưng một số trường hợp nhiễm màu nặng tẩy trắng  không mang lại kết quả mong muốn thì mặt dán răng sứ ,  hoặc bọc răng sứ thẩm mỹ là một phương pháp cải thiện màu sắc cho răng hiệu quả.Dán răng sứ là một phương pháp mang lại màu sắc cho răng đẹp tự nhiên tiết kiệm được mô cứng tối ưu , mài răng ít, đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng đến răng và bảo tồn răng một cách tối đa.

Bọc răng sứ thường được chỉ định khi răng hô hoặc móm nhiều, kết hợp răng lệch lạc hoặc nhiễm màu. Phương pháp này cũng làm thay đổi màu sắc răng và đem lại một vẻ đẹp tự nhiên cho bất cứ ai muốn làm đẹp hàm răng cho mình.

Tẩy trắng răng bằng ánh sáng laser-plasma

Tẩy trắng răng được thực hiện tại phòng khám  nha  khoa  bởi bác sĩ và kỹ thuật viên chuyên khoa răng hàm mặt.

 Tẩy trắng răng

tẩy trắng răng - nha khoa sài gòn bs quang tphcm

 

Chuẩn bị cho việc tẩy trắng răng bệnh nhân và bác sĩ đều được đeo kính để tránh khả năng thuốc bắn vào mắt trong lúc tẩy và ánh sáng laser chiếu trực tiếp vào mắt. Răng bệnh nhân được cách ly bằng dụng cụ banh miệng thích hợp, lợi của bệnh nhân được che phủ bằng một loại composite đặc biệt để không bị dính thuốc tẩy trắng. Mặt ngoài của các răng được phủ thuốc tẩy răng (thuốc có đặc tính giải phóng các chất ôxy hóa khử).

Tất cả các răng được chiếu ánh sáng laser, ánh sáng laser có khả năng kích hoạt tăng tác dụng khử màu của thuốc tẩy răng. Thời gian bệnh nhân ngồi trên ghế lâu hay mau tùy thuộc vào mức độ sẫm màu của răng, thường từ 30 phút đến 1 giờ. Đây là phương pháp làm trắng răng hiệu quả nhất, bệnh nhân chỉ cần đến một lần nhưng chi phí cao hơn các phương pháp làm trắng răng khác.

Tẩy trắng răng bằng ánh sáng đèn plasma

Cũng giống như tẩy trắng răng bằng ánh sáng laser, tẩy bằng ánh sáng có cường độ cao được thực hiện bởi bác sĩ nha khoa tại phòng khám. Bệnh nhân cũng được đeo kính bảo vệ để đề phòng thuốc bắn vào mắt và ánh sáng cường độ cao plasma chiếu trực tiếp. Trước khi tiến hành tẩy cần  che phủ lợi cách ly thuốc chạm vào nướu răng và bôi thuốc lên mặt răng giống như phương pháp làm  trắng răng bằng ánh sáng laser, nhưng phương pháp này không dùng ánh sáng laser mà dùng ánh sáng cường độ cao để làm tăng khả năng xuyên thấm của thuốc qua men răng. Hiệu quả gần tương đương phương pháp sử dụng ánh sáng laser thời gian nằm trên ghế  thường khoảng 1 giờ. Rẻ tiền hơn phương pháp sử dụng ánh sáng laser.

Liên hệ tư vấn cấy ghép implant, bọc răng sứ

Nha khoa Sài gòn Bs Quang tại tp hồ chí minh -Google Maps

Địa chỉ : 280B Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân phú, TP HCM

Điện thoại: 028 62675096,0938008866, 0939598639, 0908826321

E-mail: [email protected]

E-mail: [email protected]

Website:www.nhakhoabsquang.com

Share:

Comment on "Phương pháp tẩy trắng răng"

  1. […] gãy, mẻ, bể, thưa, vàng, không đều màu hoặc sậm màu nhìn mất thẩm mỹ và tẩy trắng răng không đạt như mong muốn và ảnh hưởng chức năng […]

Leave comment

Liên hệ