trồng răng hết bao nhiêu tiền

4 yếu tố quyết định giá trồng răng hết bao nhiêu tiền bạn cần phải quan tâm

Nếu không nắm rõ được những yếu tố quyết định đến mức giá trồng răng hết bao nhiêu tiền, rất có thể bạn sẽ rơi vào trường hợp bị các đơn vị nha khoa qua mặt. Việc nắm rõ những yếu tố này sẽ giúp bạn hiểu được những việc mình đang làm, chất lượng, giá trị cũng như tuổi thọ của việc trồng răng.

4 yếu tố quyết định giá trồng răng hết bao nhiêu tiền

Rất nhiều người khi tiến hành trồng răng đều không quan tâm đến những yếu tố quyết định đến giá trồng răng hết bao nhiêu tiền. Họ chỉ cho rằng, mức giá càng cao thì chứng tỏ giá trị của răng giả càng cao.

Đúng! Tuy nhiên vẫn còn chưa đủ. Đây phải nói là quan niệm khá sai lầm hiện nay mà nhiều người đang mắc phải. Nếu muốn có được mức giá trồng răng phù hợp với chất lượng, giá trị sử dụng, tuổi thọ hoạt động,… bạn cần phải trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản. Dưới đây là 4 yếu tố quyết định giá trồng răng hết bao nhiêu tiền bạn cần phải nắm rõ trước khi thực hiện việc trồng răng:

Chất liệu cấu tạo nên răng sứ

Chất liệu cấu tạo nên răng sứ là một trong những yếu tố có ảnh hưởng đến giá thành trồng răng. Hiện nay có nhiều phương pháp trồng răng, cũng như nhiều chất liệu khác nhau đến từ những nguồn gốc khác nhau.

trồng răng hết bao nhiêu tiền
Trồng răng hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chất liệu sứ mà bạn chọn

Nếu bạn chọn những vật liệu làm răng với giá rẻ thì độ bền có thể sẽ kém, có nguy cơ gây nên những biến chứng cho răng miệng. Với những chất liệu càng đắt thì độ bền sẽ càng cao, tác dụng phụ gần như không có.

Số lượng răng cần trồng

Đây cũng là vấn đề bạn cần phải lưu tâm khi đánh giá trồng răng sứ hết bao nhiêu tiền. Với những đối tượng khách hàng trồng răng với số lượng nhiều thì giá tiền sẽ cao hơn so với khách hàng trồng răng số lượng ít. Theo đó, trồng răng sứ giá bao nhiêu 1 cái sẽ khác xa so với trồng răng sứ giá nguyên hàm.

Lưu ý khi muốn trồng răng số lượng nhiều thì bạn cần phải có sự cân nhắc và tính toán khi chọn lựa chất liệu. Bởi vì lúc này chi phí trồng răng giả hết bao nhiêu tiền sẽ đội lên khá nhiều nhé!

Phương pháp trồng răng sứ giả

Có 3 phương pháp trồng răng phổ biến hiện nay là trồng răng sứ giả tháo lắp, trồng răng sứ bắc cầu và trồng răng sứ implant. Mỗi phương pháp sẽ có mỗi mức giá khác nhau, tương xứng với tình trạng răng miệng của từng người.

trồng răng hết bao nhiêu tiền
Trồng răng bằng cấy ghép implant sẽ có giá thành cao hơn so với những phương pháp khác

Đa phần phương pháp trồng răng giả tháo lắp và cầu răng sứ không có sự giao động nhiều thì cấy ghép implant sẽ phụ thuộc vào trụ răng, mão sứ và khớp nối. Lưu ý tỷ giá hối đoái ngoại tệ cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến giá nhập khẩu của trụ implant và giá trồng răng giả hết bao nhiêu tiền.

Chất lượng nha khoa trồng răng

Đây cũng là yếu tố có ảnh hưởng khá nhiều đến trồng răng hàm hết bao nhiêu tiền nói riêng và các loại răng khác nói chung. Tùy thuộc vào từng địa chỉ nha khoa mà mức giá sẽ có sự thay đổi nhất định.

trồng răng hết bao nhiêu tiền
Lựa chọn địa chỉ nha khoa trồng răng uy tín cũng đồng nghĩa với việc giá thành trồng răng cao

Nguyên nhân của những mức giá này là do chất lượng trang thiết bị máy móc, trình độ tay nghề bác sĩ, chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng… Nhìn chung, dịch vụ và chất lượng dịch vụ càng cao thì giá tiền sẽ càng đắt.

Nên trồng răng sứ loại nào hiện nay để có được tuổi thọ lâu dài?

Như đã nói ở trên, hiện nay có 3 phương pháp trồng răng phổ biến là trồng răng sứ giả tháo lắp, trồng răng sứ bắc cầu và trồng răng sứ implant. Trong cả 3 phương pháp trên thì trồng răng sứ implant được nhiều người đánh giá cao. Bạn đọc nên tìm hiểu và có sự chọn lọc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Trồng răng sứ implant được áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau mất 1 hoặc nhiều răng. Với phương pháp trồng răng này, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí vì chỉ một lần thực hiện đã có thể sử dụng trọn đời.

 

Chất liệu trụ implant hiện nay rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng, thời gian thực hiện không quá lâu, việc chăm sóc cũng khá dễ. Đặc biệt, có thể cải thiện được chức năng nhai rất tốt, tính thẩm mỹ ổn định, ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm khi mất răng.

Trồng răng implant mất bao nhiêu tiền nhìn chung không quá cao, tuy nhiên phải nói không phải rẻ. Mức giá được tính dựa trên chất liệu trụ implant, chất liệu mão sứ, khớp nối. Bên cạnh đó còn có nhiều vấn đề phát sinh khác nữa như tình trạng răng miệng bệnh nhân, số lượng răng thực hiện ít hay nhiều,…

Nhìn chung, trồng răng mất bao nhiêu tiền đã được giải đáp phần nào trong bài viết 4 yếu tố quyết định giá trồng răng bạn đọc có thể tham khảo. Bạn đọc cần được chia sẻ thông tin có thể liên lạc với Nha Khoa chúng tôi qua địa chỉ bên dưới, hân hạnh được chào đón và phục vụ.

………………………………

Liên hệ tư vấn cấy ghép implant, bọc răng sứ

Nha khoa Sài gòn Bs Quang tại tp hồ chí minh -Google Maps

Địa chỉ : 280B Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân phú, TP HCM

Điện thoại: 028 62675096,0938008866, 0939598639, 0908826321

E-mail: nhakhoasaigonbsquang@gmail.com

E-mail: bs.xuanquang@yahoo.com

Website:www.nhakhoabsquang.com

Share:

Leave comment

Video cấy ghép implant – ghép xương

Video quy trình cấy ghép implant

Quy trình lấy tủy sống răng số 8