bảng giá cấy ghép implant bao nhiêu ở tp hồ chí minh với mỗi loại implant

Bảng giá cấy ghép implant bao nhiêu ở TP hồ chí minh với mỗi loại implant khác nhau

 

Không ai biết bảng giá cấy ghép implant bao nhiêu ở tp hồ chí minh, nếu chưa biết GIÁ của từng loại IMPLANT, hay những gì tạo nên sự khác nhau GIÁ IMPLANT của nhiều hãng  trên địa bàn Tp HCM bài viết này sẽ giúp cho các bạn biết và chi tiết hơn về bảng giá. Các bạn băn khoăn chọn cho mình một địa chỉ nha khoa tốt nhất để làm đẹp cho hàm răng của mình bằng thủ thuật CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT nên tham khảo giá trước  .

 

Hình ảnh minh họa: Bảng giá cấy ghép implant bao nhiêu ở hồ chí minh

Bảng giá cấy ghép implant bao nhiêu

 

1. Bảng giá cấy ghép implant khác nhau do được sản xuất từ các hãng khác nhau:

Hiện nay trong  nha khoa có nhiều loại implant khác nhau chính vì vậy bảng giá cấy ghép implant  ở tp hồ chí minh của các hãng khác  nhau đưa ra  không giống nhau. Nếu bạn là người muốn trồng răng implant thì không khỏi băn khoăn về sự chọn lựa cho mình một loại implant có bảng giá cấy ghép implant phù hợp đó là giá  rẻ nhưng implant đảm bảo chức năng ăn nhai tốt trong suốt cuộc đời.

 

 

bảng giá cấy ghép implant bao nhiêu ở tp hồ chí minh

 

Yếu tố chi phối đến giá cấy ghép implant  ở hồ chí minh với mỗi loại implant khác nhau:

Implant cũng  như  các sản phẩm hàng hóa khác để chọn một loại implant tốt cho mình chúng ta cần tìm hiểu những yếu tố hay những giá trị chi phối bảng giá cấy ghép implant của các hãng khác nhau ở hồ chí minh; đó là:

– Lợi ích cốt yếu nhất mà bạn sẽ theo đuổi là gì? Khi chọn loại implant giá cao  này mà không chọn loại khác giá thấp hơn

Do vậy bảng giá cấy ghép implant phụ thuộc vào: Lợi ích của sản phẩm  implant mang lại theo ý tưởng của chính bạn tức là công dụng của implant  này có khả năng thỏa mãn ước muốn làm răng implant của bạn như thế nào.

-Bảng giá cấy ghép implant thay đổi do: Implant của các hãng khẳng định sự hiện diện của mình trên thị trường khác nhau có giá khác nhau,  giá implant khác nhau phân biệt implant của hãng này so với hãng khác.

Bảng giá cấy ghép implant chi tiết phụ thuộc vào các yếu tố chỉ tiêu – phản ánh chất lượng sản phẩm, giá implant thay đổi do:

+các đặc tính lý hóa: cứng chắc, chịu lực tốt giá cao hơn

+Đặc tính lý sinh: giá implant  không thấp khi implant  tương hợp sinh học hoàn hảo.

 

implant osstem giá tương đối rẻ tại tphcm
Implant hãng Osstem giá tốt tại TPHCM

 

-Bảng giá cấy ghép implant cao cũng do đặc điểm: tiện dụng khi thực hiện quy trình cấy ghép trồng răng implant đó là nhanh tích hợp xương, implant thích hợp cho mọi lứa tuổi đặc thù, rút ngắn thời gian thực hiện quy trình cấy ghép implant.

-Giá cấy ghép implant phụ thuộc vào thời gian bảo hành khi dùng một sản phẩm implant, cùng loại implant nhưng giá cao hơn khi điều kiện bảo hành tốt hơn cho khách hàng.

-Loại răng sứ trên implant bạn chọn là loại nào? Sau khi trồng răng implant hoàn tất, giá cấy ghép implant bao nhiêu phụ thuộc loại răng sứ phục hình trên implant. Những loại có tính tương hợp sinh học tốt như răng sứ titan, răng sứ ziconia, răng sứ cercon sẽ tăng giá thành răng implant khá nhiều.

-Bảng giá cấy ghép implant không thể không nói đến chi phí việc ghép xương khi cấy ghép implant làm cho giá thành cấy ghép implant cao .Cần đánh giá tình trạng răng miệng cụ thể của bạn như thế nào : mức độ tiêu xương vùng cấy ghép implant  chiều sâu và chiều rộng  xương ở vị trí cấy ghép để quyết định ghép xương.

Dưới đây là bảng giá cấy ghép implant  các hãng khác nhau ở tp hồ chí minh, nha khoa Sài gòn Bs Quang đang cung cấp dịch vụ trồng răng implant với những loại trụ implant  giá rẻ và răng sứ thẩm mỹ chất lượng cao, giá tốt, phong phú về chủng loại để phù hợp với mọi từng nhu cầu của khách hàng,xin cung cấp để các bạn tham khảo:

 

2. Bảng giá cấy ghép imlant ở nha khoa sài gòn Bs Quang tham khảo:

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT
STT DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ  VNĐ

CẤY GHÉP IMPLANT – GIÁ IMPLANT CÁC LOẠI

1 Trụ Implant – Titan (Hàn Quốc) – Gía rẻ 1 trụ 12.000.000 VNĐ
2 Giá Implant (SpiralTech USA,Nobel USA, Biotem, YES HÀN QUỐC) 1 trụ 12.000.000 VNĐ
3 Trụ Implant – Premium (Mỹ – Hàn Quốc) 1 trụ 18.000.000 VNĐ
4 Giá Implant – Platium (Cao cấp Mỹ – Đức) 1 trụ 25.000.000 VNĐ
5 Abument (SpiralTech USA,Nobel USA,Biotem, YES HÀN QUỐC) 1 răng 4.000.000 VNĐ
6 Abument Titan 1 răng 5.000.000 VNĐ
7 Abument Premium 1 răng 6.000.000 VNĐ
8 Abument Platium 1 răng 7.000.000 VNĐ

GIÁ RĂNG SỨ TRÊN IMPLANT CẤY GHÉP

1  Răng Tạm trên implant 1 răng 400.000 VNĐ
2  Răng sứ kim loại Ni-Cr trên implant 1 răng 1.400.000 VNĐ
3  Răng sứ Titan trên implant 1 răng 2.000.000 VNĐ
4  Răng sứ kim loại Cr-Co trên implant 1 răng 4.000.000 VNĐ
5  Răng sứ Zirconia trên implant 1 răng 5.000.000 VNĐ
6 Răng sứ Cercon 1 răng 6.000.000 VNĐ
7  Răng sứ Paladium 1 răng 6.000.000 VNĐ
8 Răng sứ IPS E.Max 1 răng 7.000.000 VNĐ
9  Răng sứ – Diamond 1 răng 8.000.000 VNĐ
GIÁ TRỒNG RĂNG – CẤY GHÉP IMPLANT ALL ON FOUR
1 Implant – All-on-6 Biotem 1 hàm 160.000.000 VNĐ

 

Bảng giá trên chưa bao gồm giá trị giảm giá

Hiện nay NHAKHOABSQUANG.COM đang có chương trình ưu đãi giảm giá cấy ghép implant cho nhiều khách hàng tiếp cận với công nghệ trồng răng implant  giá rẻ với chi phí thấp.

Khuyến mãi lên tới 15% khi cấy ghép Implant được giảm giá tại nha khoa  Sài gòn Bs Quang.

Xem thêm: https://nhakhoabsquang.com/88-cay-ghep-implant-co-dau-khong.html/

 

3. Cách lựa chọn cho mình một loại implant GIÁ rẻ phù hợp như thế nào?

Sự chênh lệch về  giá cấy ghép implant bao nhiêu phần lớn phụ thuộc vào loại trụ Implant, và những đặc tính và tiện lợi mà nó mang lại như đã đề cập ở phần trên.

Dù là loại trụ implant nào của hãng nào sản xuất đều có nguồn gốc xuất xứ từ những nước có nền nha khoa phát triển vượt bậc đó là Mỹ, Đức, Pháp, Hàn quốc. Tuyệt đối từ xưa đến nay, với 20 năm trong lĩnh vực cấy ghép implant Bs Nha khoa sài gòn  chưa nghe nói trụ implant  có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Thống kê cho thấy chưa có trường hợp nào đào thải implant sau cấy ghép.

Nên chọn mức giá trụ răng implant trên bảng giá cấy ghép implant  dựa vào loại implant được xử lý bề mặt của mỗi hãng sản xuất như thế nào và tình trạng răng miệng của chính bạn: cụ thể mất răng trước hay răng sau và tiêu xương nhiều hay ít.

bảng giá cấy ghép implant bao nhiêu ở tphcm với mỗi loại
Chọn Implant GIÁ rẻ phù hợp như thế nào

Hiện nay một loại trụ implant  Trụ Implant – Premium (Mỹ – Hàn Quốc) là một trong những loại trụ ưu việc nhất  do tích hợp xương cao, lành thương nhanh, tồn tại vững chắc trên cung hàm.Các bạn xem chi tiết trên bảng giá cấy ghép implant – nha khoa sài gòn Bs Quang tphcm tại dòng số 3 thấy giá loại implant này chỉ 18 tr

Khả năng này chủ yếu  dựa vào loại implant được xử lý bề mặt khá tốt của Trụ Implant – Premium (Mỹ – Hàn Quốc)

-Xem bảng giá cấy ghép implant để lựa chọn những loại trụ implant giá rẻ hơn như implant  Hàn quốc, nếu không đòi hỏi quá cao về thời gian tích hợp xương  và sự vững chắc sớm hơn  của răng implant, hoặc chọn lựa implant cao cấp giá mắc tiền hơn trên bảng giá implant – nha khoa sài gòn Bs Quang tp Hồ chí minh

Những tư vấn  của chúng tôi về vấn đề giá cấy ghép implant ở hồ chí minh  bao nhiêu với mỗi loại implant khác nhau có thể đáp ứng được phần nào thắc mắc về giá implant của quý khách. Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào bạn vui lòng liên hệ với nhakhoabsquang.com theo điện thoại 0939598639- 0938008866 – 0908826321 hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form để được BS trả lời chi tiết hơn.

……………………………………………………….

Liên hệ tư vấn cấy ghép implant, bọc răng sứ

Nha khoa Sài gòn Bs Quang tại tp hồ chí minh -Google Maps

Địa chỉ : 280B Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân phú, TP HCM

Điện thoại: 028 62675096, 0939598639, 0908826321

E-mail: [email protected]

E-mail: [email protected]

Website:www.nhakhoabsquang.com

Share:

Comment on "Bảng giá cấy ghép implant bao nhiêu ở TP hồ chí minh với mỗi loại implant khác nhau"

Leave comment

Liên hệ