Bảng giá trồng răng sứ và trồng răng implant tại Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang

Bảng giá trồng răng sứ và trồng răng implant tại Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang

Trồng răng sứ hay trồng răng implant đều được đánh giá là 2 phương pháp chỉnh nha hiệu quả, giúp phục hình những răng đã mất, cải thiện chức năng nhai, tăng tính thẩm mỹ, nâng cao hiệu quả sử dụng. Chúng tôi xin được giới thiệu bài viết dưới đây về 2 phương pháp này cũng như bảng giá trồng răng sứ để bạn đọc có cái nhìn cụ thể, khách quan hơn.

Nên sử dụng phương pháp trồng răng sứ hay cấy ghép implant

Việc phục hình cho những chiếc răng bị mất là điều cần thiết. Vì điều này có thể giúp bạn cải thiện được chức năng nhai được ổn định, nâng cao tính thẩm mỹ cũng như sở hữu được hàm răng tồn tại vĩnh viễn theo thời gian.

Trồng răng sứ hay trồng răng implant là hai phương pháp được áp dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể áp dụng phương pháp trồng răng sứ và ngược lại.

Phương pháp trồng răng sứ

Trồng răng sứ là phương pháp phục hình cho răng đã bị mất bằng cách bắt cầu 2 bên. Theo đó, một cầu răng sứ sẽ gồm có 2 mão răng được gắn vào 2 đầu của hai răng kế cạnh, răng giả nằm ở chính giữa hai mão răng này.

Bảng giá trồng răng sứ và trồng răng implant tại Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang
Trồng răng sứ bằng phương pháp cầu răng sứ là giải pháp thiết thực để giải quyết tình trạng mất răng ở nhiều đối tượng khách hàng hiện nay

Phương pháp trồng răng sứ mang đến nhiều ưu điểm nổi bật như cải thiện được diện mạo tốt hơn, cho hàm răng bền đẹp chắc chắn lẫn về màu sắc và hình dáng,…Thời gian thực hiện nhanh, chi phí thấp hơn cấy ghép implant cũng được xem là một trong những thế mạnh vượt trội của trồng răng sứ.

Tuy nhiên, trồng răng sứ bằng phương pháp bắt cầu cũng có những hạn chế nhất định, thường sẽ không ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương, dẫn đến tụt nướu, cầu răng lỏng lẻo, thức ăn dễ mắc vào bên trong, buộc phải làm cầu răng lại lần nữa.

Phương pháp cấy ghép implant

Cấy ghép implant là phương pháp nha khoa mà bác sĩ sẽ dùng trụ răng được làm bằng Titanium có độ tương sinh với cơ thể cao để cấy ghép trực tiếp vào xương hàm, thay thế cho chân răng đã bị mất. Khi trụ này đã được tích hợp ổn định, chắc chắn, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu và chụp mão sứ cố định lên trên.

Bảng giá trồng răng sứ và trồng răng implant tại Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang
Cấy ghép Implant được giới chuyên gia đánh giá cao vì đây là phương pháp hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay về trồng răng vĩnh viễn

Phục hình răng đã mất bằng phương pháp cấy ghép implant giúp cải thiện được chức năng nhai, nâng cao tính thẩm mỹ, tuổi thọ hoạt động của răng cao,…Bên cạnh đó, không làm ảnh hưởng đến răng kế cạnh, ngăn ngừa tình trạng tiêu xương, tụt nướu cũng được xem là thành tựu tuyệt vời trong ngành nha khoa hiện đại hiện nay.

Việc nên phục hình răng đã mất bằng phương pháp trồng răng sứ hay cấy ghép implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như điều kiện sức khỏe, mong muốn khách hàng, tài chính hỗ trợ thực hiện,…

Theo các chuyên gia, nếu bạn bị mất răng nhưng có đủ điều kiện sức khỏe, tài chính ổn định thì nên chọn phương pháp cấy ghép implant.

Vì đây là phương pháp được đánh giá là hiện đại nhất, tiên tiến nhất hiện nay về việc phục hình răng đã mất. Nó thực sự mang đến lại nhiều lợi ích thiết thực, giải quyết được những hạn chế mà phương pháp trồng răng sứ khác mang lại.

Bảng giá trồng răng sứ và trồng răng implant hiện nay

Để giúp bạn đọc có cái nhìn khách quan hơn về bảng giá trồng răng sứ và bảng giá cấy ghép implant, Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang xin được chia sẻ:

Bảng giá trồng răng sứ tại Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang hiện nay:

Bảng giá trồng răng sứ và trồng răng implant tại Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang
Bảng giá trồng răng sứ phương pháp bắc cầu phụ thuộc vào loại răng bạn chọn

Bảng giá trồng răng implant tại Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang hiện nay :

Bảng giá trồng răng sứ và trồng răng implant tại Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang
Bảng giá cấy ghép Implant tại Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang hiện nay

Bảng giá trồng răng sứ 2019 so với năm 2018 không có sự khác biệt, chúng tôi vẫn luôn duy trì mức giá tốt nhất dành cho khách hàng của mình.

Lưu ý bảng giá trên đã bao gồm giá của việc thăm khám, tư vấn trong quá trình thực hiện phục hình răng. Bạn đọc dựa trên yêu cầu, mong muốn của mình có thể tham khảo và tự ước lượng chi phí thực hiện, để có thể làm chủ tài chính khi có ý định trồng răng nhé!

Nhìn chung, giá trồng răng sứ hai phương pháp trên ở mỗi người khác nhau là khác nhau. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí thực hiện, chất liệu sứ, cột trụ implant, tình trạng răng miệng hiện tại,…mà mức giá sẽ có sự dao động nhất định. Trồng răng cửa giá bao nhiêu sẽ khác so với việc trồng răng hàm giá bao nhiêu.

Giá trồng răng sứ bắt cầu thấp hơn so với giá trồng răng implant khá nhiều. Sự khác nhau này chắc chắn xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng cấy ghép implant là phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay nên mức giá cao hơn là chuyện đương nhiên.

Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang là một trong những địa chỉ phục hình nha khoa được nhiều người yêu thích hiện nay bởi thái độ làm việc nhiệt tình chu đáo, quy trình làm việc khoa học, giá cả phải chăng, bác sĩ tay nghề cao, máy móc hỗ trợ hiện đại,…

Nếu bạn đang có ý định áp dụng các phương pháp trồng răng trên, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ nhé!

…………………………………..

Liên hệ tư vấn cấy ghép implant, bọc răng sứ

Nha khoa Sài gòn Bs Quang tại tp hồ chí minh -Google Maps

Địa chỉ : 280B Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân phú, TP HCM

Điện thoại: 028 62675096,0938008866, 0939598639, 0908826321

E-mail: [email protected]

E-mail: [email protected]

Website:www.nhakhoabsquang.com

Share:
Leave comment

Liên hệ