Bảng giá trồng răng sứ được tính như thế nào?

Bảng giá trồng răng sứ được tính như thế nào?

Trồng răng sứ giả đang được xem là xu hướng rất thịnh hành hiện nay. Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất, đó là bảng giá trồng răng sứ. Hiện nay mỗi địa chỉ nha khoa sẽ có mỗi bảng giá trồng răng khác nhau. Tuy nhiên, tựu chung lại vẫn có một cách tính chi phí chung nhất, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Bảng giá trồng răng sứ được tính như thế nào?

Hiện nay bảng giá trồng răng sứ được tính dựa trên một số vấn đề liên quan. Do đó, sẽ có sự khác nhau giữa các địa chỉ nha khoa thực hiện. Một số yếu tố có tính quyết định đến bảng giá trồng răng sứ hiện nay bạn có thể tham khảo:

Phương pháp trồng răng sứ:

Một trong những vấn đề có ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá trồng răng sứ, đó chính là phương pháp trồng. Hiện có 3 phương pháp trồng răng sứ phổ biến là trồng răng tháo lắp, cầu răng sứ và cấy ghép implant.

Mỗi phương pháp sẽ có mỗi mức giá khác nhau. Nhìn chung giá trồng răng tháo lắp có chi phí thấp nhất, sau đó đến cầu răng sứ và cấy ghép răng implant có giá cao hơn so với hai phương pháp trên.

Bảng giá trồng răng sứ được tính như thế nào?
Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang sẽ giúp bạn có được hàm răng đều đẹp, khỏe mạnh sau khi trồng răng

Chất liệu răng sứ chọn lựa:

Đây cũng được xem là yếu tố quyết định đến bảng giá trồng răng sứ hiện nay. Thông thường thì với những chất liệu răng sứ rẻ tiền, trụ implant dạng “bình dân” thì giá tiền sẽ thấp hơn so với những chất liệu cao cấp.

Tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích và điều kiện kinh tế của bản thân mà bạn có thể lựa chọn cho mình loại chất liệu phù hợp. Dù là chất liệu nào đi chăng nữa thì cũng sẽ có những mặt ưu điểm và hạn chế riêng của mình. Bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện nhé!

Tình trạng răng miệng hiện tại:

Với những khách hàng sở hữu tình trạng răng miệng khỏe mạnh, có thể thăm khám và đi vào trồng răng ngay thì chi phí trồng răng sẽ không có sự chênh lệch so với bảng giá niêm yết.

Còn với những trường hợp răng miệng gặp các vấn đề như sâu răng, viêm nha chu,… cần phải được điều trị dứt điểm trước khi trồng răng thì tất nhiên bảng giá trồng răng sứ sẽ có phần khác nhau so với thực tế.

Trước khi quyết định trồng răng sứ, bạn cần chuẩn bị cho mình một số tiền nhất định. Sau đó, đến trực tiếp các địa chỉ nha khoa uy tín để được thăm khám, tư vấn và giúp đỡ.

Bảng giá trồng răng sứ 2 phương pháp trồng răng phổ biến hiện nay

Như đã nói ở trên, hiện nay có 2 phương pháp trồng răng sứ cố định phổ biến là cầu răng sứ và trồng răng cấy ghép implant. Để biết được giá thành thực hiện bao nhiêu, chi phí được tính như thế nào, bạn đọc có thể tham khảo ngay dưới đây nhé!

Bảng giá trồng răng sứ bằng phương pháp cầu răng sứ

Hiện nay bảng giá trồng răng bằng phương pháp cầu răng sứ được tính dựa trên loại sứ mà bạn chọn để thực hiện trồng răng. Nghĩa là giá cầu răng sứ sẽ được tính bằng số lượng răng x loại răng sứ bọc cho răng.

Bạn đọc có thể tham khảo bảng giá các loại răng sứ tại Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang dưới đây để có thể lựa chọn cho mình loại răng phù hợp. Số lượng răng làm càng nhiều thì chi phí sẽ càng cao và ngược lại.

Bảng giá trồng răng sứ bằng phương pháp cấy ghép implant

Bảng giá trồng răng sứ bằng phương pháp cấy ghép implant được tính dựa trên chất liệu trụ implant cộng với mão sứ bạn chọn gắn lên trên. Bạn đọc có thể tham khảo bảng giá trụ implant và bảng giá răng sứ đến từ các thương hiệu khác nhau để có được sự lựa chọn phù hợp.

Bảng giá trồng răng sứ được tính như thế nào?
Bảng giá trụ răng sứ từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới
Bảng giá trồng răng sứ được tính như thế nào?
Bảng giá mão sứ chụp lên trên trụ răng hiện nay có giá tương đối phải chăng

Lưu ý, bảng giá trồng răng sứ trên được áp dụng từ ngày 1/1/2019, chưa bao gồm giá khuyến mãi. Với những khách hàng trồng răng sứ với giá 14.000.000 vnđ trở lên sẽ được giảm giá 10% dịch vụ.

Bảng giá trên cũng sẽ có sự thay đổi linh hoạt giữa từng đối tượng khách hàng khác nhau dựa trên những vấn đề liên quan mà chúng tôi đã trình bày ở bên trên.

Do đó, để biết được chính xác 100% giá tiền trồng răng sứ, bạn đọc hãy liên lạc với Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn.

Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang là một trong những địa chỉ áp dụng các cách trồng răng sứ trên với giá thành phải chăng. Trồng răng sứ giá rẻ tại Nha khoa bác sĩ Quang được nhiều người chọn lựa.

Vậy còn bạn thì sao? Nếu vẫn chưa có được địa chỉ như mong đợi thì hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ nhé! Nha kHoa Sài gòn bác sĩ Quang sẽ biến ước mơ có được hàm răng trắng sáng, đều đẹp khỏe mạnh của bạn thành hiện thực chỉ trong một thời gian ngắn. Nào, nhanh tay liên hệ để hưởng ngay những ưu đãi, khuyến mãi cực hot đang chờ đón bạn nhé!

…………………………………

Liên hệ tư vấn cấy ghép implant, bọc răng sứ

Nha khoa Sài gòn Bs Quang tại tp hồ chí minh -Google Maps

Địa chỉ : 280B Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân phú, TP HCM

Điện thoại: 028 62675096,0938008866, 0939598639, 0908826321

E-mail: [email protected]

E-mail: [email protected]

Website:www.nhakhoabsquang.com

Share:
Leave comment

Liên hệ