Chi phí trồng răng thực tế vì sao cao hơn bảng giá dịch vụ?

Chi phí trồng răng thực tế vì sao cao hơn bảng giá dịch vụ?

Hiểu được băn khoăn của khách hàng trong việc xác định chi phí trồng răng, Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang xin được giới thiệu đến bạn đọc bài viết dưới đây. Mục đích nhằm giúp bạn đọc có cái nhìn khách quan, chân thật hơn về giá cả trong việc trồng răng hiện nay tại Nha khoa cũng như những địa chỉ khác.

Những yếu tố quyết định đến chi phí trồng răng hiện nay

Thực tế, chi phí trồng răng hiện nay phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố liên quan khác nhau. Đó chính là lý do tại sao mỗi người khi trồng răng đều có mỗi mức giá khác nhau, không ai giống ai.

Dưới đây là một số yếu tố có sức ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí trồng răng hiện nay bạn đọc có thể tham khảo:

Vật liệu trồng răng:

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá trồng răng hiện nay đó chính là vật liệu trồng răng mà bạn chọn là gì. Theo đó, vật liệu làm răng càng rẻ, độ bền càng thấp thì chi phí sẽ càng ít và ngược lại.

Chẳng hạn như răng sứ titan sẽ có giá rẻ hơn so với răng sứ cercon, trụ implant titan Hàn Quốc sẽ có giá rẻ hơn so với trụ Implant Titan của Mỹ,…và nhiều thương hiệu khác.

Chi phí trồng răng thực tế vì sao cao hơn bảng giá dịch vụ?
Chi phí trồng răng hiện nay bao nhiêu phụ thuộc khá nhiều vào phương pháp trồng răng

Số lượng răng trồng:

Tương tự như chất liệu làm nên một chiếc răng giả, số lượng răng trồng càng nhiều thì tất nhiên chi phí cũng sẽ càng tăng cao. Với những khách hàng cần trồng răng với số lượng nhiều, bạn cần phải tính toán và xây dựng cho mình nguồn kinh phí phù hợp, nếu không muốn bị “hoảng” khi chi phí bị “đội” lên khá nhiều.

Phương pháp trồng răng:

Hiện nay trên thị trường có 3 phương pháp trồng răng giả phổ biến là trồng răng bằng phương pháp tháo lắp, cầu răng sứ và cấy ghép implant. Mỗi phương pháp trồng răng sẽ có mỗi mức giá tương xứng khác nhau. Thông thường thì giá trồng răng tháo lắp và cầu răng sứ sẽ thấp hơn so với cấy ghép implant.

Địa chỉ nha khoa thực hiện:

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người thì hiện nay có nhiều đơn vị nha khoa chuyên dịch vụ trồng răng giả. Chi phí tại mỗi cơ sở nha khoa thường có sự cao, thấp khác nhau.

Chi phí trồng răng thực tế vì sao cao hơn bảng giá dịch vụ?
Một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng chuyên nghiệp sẽ có giá thành trồng răng cao hơn so với mặt bằng chung

Điều này phụ thuộc khá nhiều vào mức độ uy tín, trình độ tay nghề bác sĩ, trang thiết bị máy móc, dịch vụ bảo hành,… Nhìn chung, địa chỉ nha khoa có chất lượng dịch vụ càng chuyên nghiệp, chu đáo thì giá thành trồng răng càng cao.

Nhìn chung, trồng răng chi phí bao nhiêu có sự chênh lệch nhất định dựa trên một số yếu tố liên quan. Bạn cũng cần lưu ý là vị trí trồng răng sẽ không ảnh hưởng đến mức giá đâu nhé!

Nghĩa là chi phí trồng răng hàm sẽ giống với chi phí trồng răng cửa. Dù trồng răng ở vị trí nào đi chăng nữa thì giá tiền cũng sẽ giống nhau dựa trên phương pháp trồng mà bạn đang thực hiện.

Chi phí trồng răng thực tế vì sao cao hơn bảng giá dịch vụ?

Có một câu hỏi mà rất nhiều khách hàng khi đến với Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang trồng răng đều tỏ ra thắc mắc. Đó chính là vì sao chi phí trồng răng thực tế lại cao hơn so với bảng giá dịch vụ mà đơn vị cung cấp trên website hoặc các phương tiện thông tin đại chúng khác.

Với thắc mắc này, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nguyên nhân của việc chi phí trồng răng giả cố định cao hơn so với thực tế vì điều này phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của từng khách hàng. Có những khách hàng cần phải thực hiện ghép xương, nhổ răng, điều trị bệnh lý răng miệng tiền phẫu thuật,… trước khi tiến hành trồng răng nên chi phí sẽ có phần “đội”lên nhất định.

Khi bác sĩ thăm khám, nhận thấy xương hàm của bệnh nhân bị tiêu đi, bắt buộc phải ghép xương thì bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện. Vì xương răng làm nhiệm vụ kết nối và nâng đỡ trụ implant, giúp răng ăn nhai một cách chắc chắn, bền vững hơn. Chi phí ghép xương phụ thuộc vào nguồn xương, lượng xương nhiều hay ít với giá khoảng từ 5 -20 triệu đồng tùy loại.

Chi phí trồng răng thực tế vì sao cao hơn bảng giá dịch vụ?
Chi phí trồng răng thực tế sẽ có phần cao hơn so với bảng giá dịch vụ tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng khác nhau

Một số khách hàng cần phải được nhổ răng sâu hoặc xử lý một số bệnh lý răng miệng khác cũng sẽ được bác sĩ tiến hành để tạo môi trường tốt nhất cho việc trồng răng. Giá nhổ răng bao nhiêu tùy thuộc vào vị trí răng, số lượng răng, khoảng từ 5.00.000 – 1.000.000 vnđ.

Bên cạnh đó, cũng phải nói thêm rằng, chi phí trồng răng còn ảnh hưởng bới một số khoảng phí khác nữa như phí chụp X-quang, phụ phí đi kèm,….

Trên đây là một số chia sẻ về chi phí trồng răng bạn đọc có thể tham khảo. Mọi nhu cầu và thắc mắc quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn và giúp đỡ. Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ và mức giá áp dụng cho mỗi phương pháp trồng răng. Hẹn gặp lại.

………………………………….

Liên hệ tư vấn cấy ghép implant, bọc răng sứ

Nha khoa Sài gòn Bs Quang tại tp hồ chí minh -Google Maps

Địa chỉ : 280B Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân phú, TP HCM

Điện thoại: 028 62675096,0938008866, 0939598639, 0908826321

E-mail: [email protected]

E-mail: [email protected]

Website:www.nhakhoabsquang.com

Share:

Leave comment

Liên hệ