Giá trồng răng hàm cho 1 răng khoảng bao nhiêu?

Giá trồng răng hàm cho 1 răng khoảng bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trồng răng hàm để phục vụ nhu cầu sử dụng của con người. Rất nhiều khách hàng khi đến với Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang đều có thắc mắc là giá trồng răng hàm cho 1 răng khoảng bao nhiêu, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Răng hàm và trồng răng hàm bạn đọc có thể tham khảo

Trước khi tìm hiểu giá trồng răng hàm giả, chúng ta sẽ cùng khám phá sơ qua về răng hàm cũng như vai trò của răng hàm. Răng hàm hay còn gọi là răng số 6, số 7, tồn tại bền chắc trên cung hàm.

Răng này giữ vai trò quan trọng trong việc ăn nhai thức ăn trước khi đưa vào nuôi dưỡng cơ thể. Răng hàm cần phải được chăm sóc và bảo dưỡng cẩn thận nếu như không muốn xảy ra những hiện tượng như sâu răng, viêm tủy răng, viêm nha chu,…

Vì một lý do nào đó như tai nạn, chấn thương, sâu răng,… buộc phải loại bỏ răng hàm, không ít thì nhiều sẽ bị ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Đặc biệt, việc ăn uống trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Lúc này, bạn nên nghĩ đến việc trồng răng hàm để có thể giải quyết được những tình trạng đang gặp phải. Trồng răng hàm là giải pháp thiết thực giúp bạn cải thiện được chức năng nhai được ổn định hơn, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như giúp các vị trí răng được ổn định, không bị xê dịch.

Giá tiền trồng răng hàm hiện nay nhìn chung tương đối rẻ. Dựa trên nhu cầu, sở thích cũng như điều kiện kinh tế của mình mà bạn có thể lựa chọn phương pháp trồng răng phù hợp để có được kết quả hài lòng.

Gía trồng răng hàm bao nhiêu dựa trên từng phương pháp trồng răng?

Hiện nay trên thị trường có nhiều phương pháp trồng răng khác nhau để phục vụ nhu cầu sử dụng của con người. Theo đó, trồng răng hàm gồm có trồng răng hàm tháo lắp, trồng răng hàm cấy ghép implant, trồng răng hàm bằng cầu răng sứ. 3 phương pháp trồng răng này sẽ có những ưu nhược điểm riêng của mình, tương xứng với đó là 3 mức giá khác nhau.

Trồng răng hàm bằng phương pháp tháo lắp

Trồng răng hàm bằng phương pháp tháo lắp được sử dụng cho những trường hợp bị mất một hoặc nhiều răng. Hàm giả được đúc trên nhựa, khi đeo có thể cải thiện được chức năng nhai cũng như tính thẩm mỹ. Trồng răng hàm bằng phương pháp này sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian, giúp khuôn mặt được nâng cao hơn, có thể dễ dàng tháo lắp ra khi cần, không cần can thiệp nhiều đến các mô nướu xung quanh, chi phí rẻ,…

Giá trồng răng hàm cho 1 răng khoảng bao nhiêu?
Gía trồng răng hàm tháo lắp hiện nay có mức giá tương đối rẻ, phù hợp với người lớn tuổi

Hiện nay giá trồng răng hàm bằng phương pháp tháo lắp rẻ nhất trong 3 phương pháp trên. Tại Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang, giá trồng răng hàm loại này nhìn chung tương đối rẻ, hợp với túi tiền nhiều người.

Trồng răng hàm bằng phương pháp cầu răng sứ

Trồng răng hàm bằng phương pháp cầu răng sứ cũng có thể được áp dụng cho những trường hợp mất 1 hoặc nhiều răng. Theo đó, bác sĩ sẽ thực hiện mài hai răng kế cạnh và tiến hành bắc cầu răng sứ.

Cầu răng sứ có thời gian thực hiện nhanh, cải thiện được chức năng nhai, chi phí tương đối rẻ,… Tuy nhiên, về lâu dài thì phương pháp này có thể gây nhiễm màu răng, răng bị đổi màu, thức ăn rất dễ bị dắt vào bên trên khiến vi khuẩn tích tụ. Bên cạnh đó cũng có thể gây nên hiện tượng tiêu xương.

Giá trồng răng hàm cho 1 răng khoảng bao nhiêu?
Trồng răng bằng cầu răng sứ có mức giá phụ thuộc vào số lượng răng và mão sứ

Hiện nay giá trồng răng hàm bằng phương pháp cầu răng sứ rẻ thứ 2 sau hàm tháo lắp. Tại Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang, giá trồng răng hàm loại này phụ thuộc trực tiếp vào số lượng răng cần làm, chất liệu mão sứ.

Trồng răng hàm bằng phương pháp cấy ghép implant

Trồng răng hàm bằng phương pháp cấy ghép implant áp dụng được cho trường hợp mất 1 hoặc nhiều răng đều được, thậm chí có thể thực hiện nguyên hàm. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành trồng trụ implant vào trong khung hàm, chờ một thời gian cho ổn định rồi bọc mão sứ lên trên có sự hỗ trợ của khớp nối.

Giá trồng răng hàm cho 1 răng khoảng bao nhiêu?
Trồng răng sứ bằng cấy ghép implant được cho là đắt nhất nhưng sẽ mang lại hiệu quả cao nhất

Cấy ghép implant được thực hiện trong khoảng từ 3 – 6 tháng, khi các yếu tố đã đủ điều kiện thực hiện. Phương pháp này có thể giúp cải thiện chức năng nhai rất tốt, đảm bảo tính thẩm mỹ, tuổi thọ răng hoạt động bền bỉ trọn đời, ngăn chặn được tình trạng tiêu xương,… Tuy nhiên, giá thành có hơi đắt so với 2 phương pháp trên.

Hiện nay giá trồng răng hàm bằng phương pháp cấy ghép implant được cho là đắt nhất trong 3 loại kể trên. Tại Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang, giá trồng răng hàm loại này phụ thuộc vào nguồn gốc của trụ implant, chất liệu mão sứ bọc phía bên trên và khớp nối.

Nhìn chung, giá tiền rồng răng hàm hiện nay rất đa dạng và phong phú. Giá trồng 1 răng hàm sẽ khác với giá trồng răng nguyên hàm. Để được biết chính xác bảng giá trồng răng hàm, bạn đọc hãy liên lạc với Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn và giúp đỡ nhé!

………………………………

Liên hệ tư vấn cấy ghép implant, bọc răng sứ

Nha khoa Sài gòn Bs Quang tại tp hồ chí minh -Google Maps

Địa chỉ : 280B Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân phú, TP HCM

Điện thoại: 028 62675096,0938008866, 0939598639, 0908826321

E-mail: [email protected]

E-mail: [email protected]

Website:www.nhakhoabsquang.com

Share:

Leave comment

Liên hệ