Hiện nay giá trồng răng sứ có đắt không?

Hiện nay giá trồng răng sứ có đắt không?

Trồng răng sứ hiện nay được xem là sự lựa chọn của rất nhiều người. Nếu bạn đang có ý định trồng răng sứ thì đây có lẽ là quyết định đúng đắn dành cho bạn đấy. Hiện nay giá trồng răng sứ có đắt không là câu hỏi của rất nhiều người, chúng ta sẽ cùng tìm kiếm câu trả lời ngay sau bài viết dưới đây nhé!

2 phương thức trồng răng sứ phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có 2 cách trồng răng sứ phổ biến, đó chính là trồng răng sứ bằng phương pháp tháo lắp và trồng răng sứ vĩnh viễn. Trong trồng răng sứ vĩnh viễn, người ta còn chia thành 2 loại nữa, đó chính là trồng răng sứ bằng phương pháp bắc cầu và trồng răng sứ bằng phương pháp cấy ghép implant.

Trồng răng tháo lắp

Trồng răng sứ bằng phương pháp tháo lắp được nhiều người ưa chuộng hiện nay vì giá thành tương đối rẻ, có thể áp dụng cho đối tượng mất 1 hoặc nhiều răng,…

Tuy nhiên, phương pháp này lại tồn tại những mặt hạn chế nhất định như tính thẩm mỹ không cao, thời gian sử dụng ngắn, sức nhai yếu,…Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể chọn lựa cách trồng răng sứ vĩnh viễn.

Trồng răng sứ vĩnh viễn

Trồng răng sứ vĩnh viễn bằng cầu răng sứ

Trồng răng sứ vĩnh viễn bằng cầu răng sứ là phương pháp phục hình nhằm thay thế những chiếc răng đã mất bằng cách mài mòn 2 răng kế cạnh để tạo thành trụ vững. Từ đó, giúp trụ vững chắc và mão sứ được gắn chặt lên trên khung hàm. Trồng răng bắc cầu hiện nay được áp dụng cho người mất 1- 4 răng.

Hiện nay giá trồng răng sứ có đắt không?
Trồng răng sứ bằng phương pháp cầu răng sứ hiện nay với giá cả phải chăng

Trồng răng bắc cầu có thể mang lại lực nhai tốt, đảm bảo tính thẩm mỹ, khá an toàn cho cơ thể. Tuy nhiên, khi mài hai răng kế cạnh sẽ khiến răng bị yếu đi, men răng không được tự nhiên, gặp tình trạng tiêu xương nếu sử dụng lâu dài, đôi khi cần phải thay mới nếu răng đã cũ,…

Trồng răng sứ vĩnh viễn bằng cấy ghép implant

Trồng răng sứ vĩnh viễn bằng cấy ghép implant giúp phục hình lại chiếc răng đã mất, bao gồm đầy đủ chân răng và thân răng. Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng một trụ Titanium nhỏ đặt vào trong xương hàm, nhằm thay thế chân răng đã mất. Bệ đỡ này sẽ giúp nâng phần thân răng sứ bên trên một cách chắc chắn, giống như một chiếc răng thật.

Hiện nay giá trồng răng sứ có đắt không?Cấy ghép implant với giá thành cao hơn so với phương pháp trồng răng khác

Cấy ghép implant có thể giúp bạn cải thiện được tính thẩm mỹ, chức năng nhai giống như răng thật, tính tương thích sinh học cao, không gây xâm lấn những răng kế cạnh, ngăn chặn tình trạng tiêu xương, ngăn ngừa các bệnh lý răng miệng. Thời gian điều trị có thể kéo dài từ 3 – 6 tháng, có trường hợp lâu hơn với chi phí khá cao.

Hiện nay giá trồng răng sứ có đắt không?

Như đã nói ở trên, hiện nay có 2 phương pháp trồng răng phổ biến đó chính là trồng răng tháo lắp và trồng răng vĩnh viễn. So với trồng răng tháo lắp thì trồng răng vĩnh viễn có giá đắt hơn. Mức độ đắt rẻ, cao thấp ở mỗi bệnh nhân khác nhau là khác nhau.

Trồng răng vĩnh viễn có giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của người thực hiện, phương pháp trồng răng sứ vĩnh viễn, số lượng và loại răng cần dùng.

Có thể tạm tính giá trồng răng sứ cố định như sau:

Cầu răng sứ: Chi phí = loại răng sứ x số lượng răng cần làm

Ví dụ: Bạn chọn trồng răng sứ titan với giá 2.000.000 vnđ/chiếc, số lượng răng cần làm là 3 thì chi phí được tính là: 3 x 2.000.000 = 6.000.000 vnđ

Cấy ghép implant: Chi phí = loại trụ răng + loại mão sứ

Ví dụ: Bạn chọn trồng trụ răng implant -Titan Hàn Quốc với giá 10.000.000, mão sứ bọc lên trên với giá 2.000.000 vnđ thì chi phí được tính là: 10.000.000 + 2.000.000 = 12.000.000 vnđ

Lưu ý:

  • Mức giá sẽ có sự thay đổi linh hoạt giữa các đối tượng khách hàng khác nhau.
  • Mức giá trên áp dụng với những người có tình trạng răng miệng khỏe.
  • Mức giá sẽ có sự khác nhau giữa địa chỉ nha khoa này với địa chỉ nha khoa khác.

Như vậy, mới mức giá trồng răng sứ trên, bạn đọc đã phần nào giải đáp được thắc mắc trồng răng sứ có đắt không rồi đúng không. Việc đắt rẻ, nhiều hay ít phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố liên quan.

Hiện nay giá trồng răng sứ có đắt không?
Lựa chọn địa chỉ trồng răng uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn có được hàm răng đẹp như ý

Nhìn chung giá trồng răng sứ implant sẽ khác với giá trồng răng sứ bắc cầu. Nếu bạn đang có ý định trồng răng sứ thì có thể đến với các địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng để được thăm khám, tư vấn và báo giá chi tiết.

Tại đây bác sĩ sẽ cho bạn một câu trả lời chính xác nhất về giá trồng răng sứ bao nhiêu tiền đối với từng khách hàng khác nhau. Để có được mức giá trồng răng sứ tphcm hợp lý, bạn đọc có thể tìm đến Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang để được tư vấn và giúp đỡ.

Trên đây là một số chia sẻ về giá trồng răng sứ bạn đọc có thể tham khảo. Hi vọng thông qua đây, bạn đọc có thể lựa chọn được cho mình địa chỉ trồng răng phù hợp. Mọi nhu cầu và thắc mắc, xin mời bạn đọc liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây:

………………………………….

Liên hệ tư vấn cấy ghép implant, bọc răng sứ

Nha khoa Sài gòn Bs Quang tại tp hồ chí minh -Google Maps

Địa chỉ : 280B Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân phú, TP HCM

Điện thoại: 028 62675096,0938008866, 0939598639, 0908826321

E-mail: [email protected]

E-mail: [email protected]

Website:www.nhakhoabsquang.com

Share:

Leave comment

Liên hệ