Phương pháp trồng răng implant và những vấn đề cần lưu ý

Phương pháp trồng răng implant đã và đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Nhằm giúp bạn đọc hiểu hơn về phương pháp trồng răng này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một số vấn đề cần lưu ý khi tiến hành trồng răng bằng phương pháp này.

Trồng răng bằng phương pháp implant có đau không?

Một trong những câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn nhất hiện nay khi có ý định trồng răng bằng phương pháp này, đó chính là trồng răng bằng phương pháp implant có đau không. Chúng tôi hiểu được cảm giác của mọi người, bởi vì dù có những tác động nào đến cơ thể, dù là nhỏ nhất cũng khiến nhiều người cảm thấy lo lắng.

Tuy nhiên với kinh nghiệm nhiều năm làm việc của mình, chúng tôi có thể khẳng định với bạn một điều rằng, phương pháp trồng răng implant hiện nay được nhiều người chọn lựa vì nó thực sự an toàn, không gây đau đớn như nhiều người vẫn nghĩ.

Phương pháp cấy ghép implant hiện nay được khá nhiều người áp dụng

Trước khi tiến hành kỹ thuật  trồng răng implant, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, chẩn đoán bệnh tình rồi mới thực hiện các công đoạn tiếp theo. Việc trồng răng cũng được diễn ra rất an toàn vì bác sĩ sẽ sử dụng thuốc gây tê trước khi tiến hành trồng răng.

Thuốc tê không chỉ giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu hơn trong khi thực hiện trồng răng mà còn có thể giúp bác sĩ dễ dàng thực hiện các thao tác để quá trình trồng răng thành công hơn.

Trồng răng bằng phương pháp implant giá bao nhiêu?

Trồng răng bằng phương pháp implant giá bao nhiêu hay giá trồng răng bằng phương pháp implant là nỗi băn khoăn của rất nhiều người hiện nay. Trong các phương pháp trồng răng thì trồng răng bằng cách cấy ghép implant hiện nay có giá thành cao hơn so với trồng răng bắc cầu và tháo lắp.

Giá trồng răng implant hiện nay được tính dựa trên trụ titanium, mão sứ gắn lên trên và khớp nối. Theo đó,  trụ titanium, mão sứ gắn lên trên và khớp nối càng đắt thì giá tiền sẽ càng cao và ngược lại.

Trồng răng bằng phương pháp implant hiện nay được thực hiện rất chuyên nghiệp và hiện đại

Đó là chưa nói đến những trường hợp khách hàng có tình trạng răng miệng vẫn chưa đủ điều kiện để tiến hành trồng răng, cần phải điều trị. Nói như vậy để thấy, mỗi đối tượng khách hàng sẽ có mỗi mức giá khác nhau. Bạn nên tìm đến các đơn vị trồng răng implant uy tín để được thăm khám, tư vấn và có mức giá phù hợp.

Quy trình trồng răng bằng phương pháp implant

Hiện nay phương pháp cấy ghép răng implant được đánh giá là phương pháp trồng răng tối ưu hóa nhất hiện nay. Hiện phương pháp này không chỉ được người sử dụng đánh giá cao mà các chuyên gia cũng khuyên người sử dụng nên áp dụng. Hiện nay quy trình trồng răng bằng phương pháp implant tại những địa chỉ nha khoa uy tín được thực hiện như sau:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình hình răng miệng như mật độ xương, độ dày xương, làm các xét nghiệm cần thiết bằng máy móc kỹ thuật hiện đại.

Bước 2: Thông báo tình trạng răng miệng với bệnh nhân, tư vấn phác đồ trồng răng implant phù hợp nhất cũng như đề ra kế hoạch điều trị phù hợp với nhu cầu, mục đích, thời gian, điều kiện của người thực hiện.

Chi phí trồng răng implant hiện nay phụ thuộc vào chất liệu sứ, khớp nối và trụ Titanium

Bước 3: Cấy ghép trụ Titanium vào trong khung xương hàm sau khi đã gây tê cục bộ. Việc gắn trụ implant sẽ được thực hiện nhanh, bắt buộc để đảm bảo trụ nằm trong khung xương hàm ổn định, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chức năng nhai trong thời gian sắp đến.

Bước 4: Khoảng từ 6 – 14 tuần sau khi cấy ghép trụ implant vào trong ổn định, chắc chắn, bạn sẽ đến nha khoa để lắp mão sứ lên trên sao cho vừa khít với viền nướu. Việc lắp mão sứ lên trên cũng được thực hiện rất nhanh chóng, không gây cảm giác đau đớn, khó chịu cho bệnh nhân.

Bước 5: Kiểm tra lại lần nữa, tư vấn cho khách hàng cách chăm sóc bảo dưỡng răng miệng phù hợp. Thực hiện kiểm tra, đặt lịch tái khám để đảm bảo cho chiếc răng mời hoàn toàn làm bạn hài lòng trong quá trình sử dụng.

Nhìn chung, với quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp, chu đáo, bệnh nhân không có gì phải quá lo lắng hay đắn đo suy nghĩ về việc trồng răng bằng phương pháp cấy ghép răng implant.

Điều mà bạn cần chuẩn bị đó chính là một tâm lý thật tốt, thật ổn định và thoải mái, sắp xếp thời gian, công việc để làm sao cho quá trình trồng răng diễn ra khoa học, thuận lợi. Có như vậy, bạn mới có được kết quả trồng răng thành công, như ý.

Với những chia sẻ về phương pháp trồng răng bằng implant trên đây, hi vọng quý bạn đọc sẽ có cái nhìn khách quan, chân thật hơn về phương pháp trồng răng này. Đồng thời, có được sự lựa chọn về một địa chỉ nha khoa uy tín, có trách nhiệm trong việc trồng răng.

Để có được kết quả trồng răng như ý, bạn đọc có thể liên lạc với chúng tôi – nha khoa Sài Gòn bác sĩ Quang qua địa chỉ bên dưới để được tư vấn và giúp đỡ nhé!

……………………………..

Liên hệ tư vấn cấy ghép implant, bọc răng sứ

Nha khoa Sài gòn Bs Quang tại tp hồ chí minh -Google Maps

Địa chỉ : 280B Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân phú, TP HCM

Điện thoại: 028 62675096,0938008866, 0939598639, 0908826321

E-mail: [email protected]

E-mail: [email protected]

Share:

Leave comment

Liên hệ