Trồng răng cửa hết bao nhiêu tiền để sử dụng vĩnh viễn?

Vì một nguyên nhân nào đó mà nhiều người bị mất đi chiếc răng cửa. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến chức năng nhai, tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng chung. Nhiều người khi có ý định trồng lại chiếc răng này đều có chung một thắc mắc, đó chính là trồng răng cửa hết bao nhiêu tiền. Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Trồng răng cửa vĩnh viễn – Phương pháp tối ưu hóa nhất hiện nay

Nếu như đã tìm hiểu thì bạn đọc đã phần nào hiểu được hiện nay có bao nhiêu phương pháp trồng răng cửa rồi đúng không? Trồng răng cửa tháo lắp, trồng răng cửa bắc cầu và trồng răng cửa impant là những phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay.

Trong các phương pháp trồng răng trên thì phương pháp trồng răng implant mang lại hiệu quả cao nhất. Phương pháp này được nhiều nha khoa cũng như bệnh nhân đánh giá cao khi có ý định phục hình lại chiếc răng đã mất.

Răng cửa vì một nguyên nhân nào đó khiến bị tổn thương nên được thay thế càng sớm càng tốt

Trồng răng cửa cố định bằng phương pháp cấy ghép implant sở dĩ được đánh giá cao như vậy vì nó có nhiều ưu điểm nổi bật so với những phương pháp trồng răng khác hiện nay. Có thể kể đến một số ưu điểm của việc trồng răng implant cho vị trí răng cửa như sau:

  • Cải thiện được tính năng thẩm mỹ hiệu quả, màu sắc kết cấu răng giống y như răng thật.
  • Tuổi thọ hoạt động cao, bền bỉ theo thời gian, có thể sử dụng trọn đời nếu chăm sóc tốt.
  • Răng khi nhai có lực nhai mạnh, ổn định, đáp ứng được khả năng nhai lên đến gần 100%.
  • Ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương hàm, lệch lạc khuôn mặt ở bệnh nhân mất răng.
  • Việc chăm sóc, bảo dưỡng cũng tương đối dễ dàng thực hiện, không khó khăn và bất tiện.

Răng implant hiện có 3 thành phần chính, đó là trụ titanium dùng để thay thế chân răng, mão sứ chụp lên trên để thay thế cho răng và khớp nối làm nhiệm vụ gắn kết hai bộ phận này với nhau được ổn định. Như vậy, việc trồng răng cửa hết bao nhiêu tiền sẽ được tính dựa trên tổng chi phí của trụ titanium, khớp nối và mão sứ mà khách hàng chọn lựa.

Trồng răng cửa bằng phương pháp cấy ghép implant hiện nay được nhiều nha khoa trên thế giới đánh giá cao

Trồng răng cửa hết bao nhiêu tiền hiện nay?

Như đã nói ở trên, trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền sẽ được tính dựa trên tổng chi phí của trụ titanium, khớp nối và mão sứ mà khách hàng chọn lựa. Chẳng hạn như, nếu như bạn chọn trụ implant với giá 14.000.000 vnđ, khớp nối có giá 5.000.000 vnđ và mão sứ titan với giá 3.000.000 vnđ thì chi phí lúc này sẽ được tính như sau:

Trụ implant 14.000.0000 + khớp nối 5.000.000 + mão sứ 3.000.000 = 22.000.000 vnđ.

Nhìn chung với trồng răng implant với nhiều ưu điểm nhưng nhược điểm dễ nhìn thấy nhất, đó chính là giá thành thực hiện hơn cao hơn so với những phương pháp khác.

Có thể trồng răng cửa cả hàm trên và hàm dưới bằng cấy ghép implant

Làm lại răng hết bao nhiêu tiền bằng phương pháp cấy ghép implant phụ thuộc khá nhiều vào sự lựa chọn của khách hàng. Nếu như bạn chọn trụ titanium, khớp nối và mão sứ có giá thành chất lượng tương đối thì giá thành sẽ rẻ. Còn nếu như bạn chọn những vật liệu thuộc hàng cao cấp thì tất nhiên giá thành sẽ cao hơn một chút.

Một lưu ý nữa là hiện nay trồng răng sứ implant phải được thực hiện ở những bệnh nhân có tình trạng răng miệng khỏe mạnh. Nghĩa là nếu như bệnh nhân bị tiêu xương hàm, bắt buộc nha khoa phải cấy ghép xương hàm thì một lần nữa, vấn đề chi phí sẽ bị đội lên là đương nhiên bạn nhé!

Trồng răng cửa mất bao lâu bằng phương pháp cấy ghép implant cũng được nhiều người đặt ra. Hiện nay phương pháp này sẽ tiêu tốn của bạn khá nhiều thời gian đấy! Phải mất khoảng 3 – 6 tháng bạn mới có thể hoàn thiện trọn vẹn được quy trình trồng răng, tùy từng trường hợp bệnh nhân khác nhau.

Cấu tạo của một trụ implant giống y như răng thật

Tuy nhiên dù thời gian bao nhiêu lâu đi chăng nữa, giá thành cao bao nhiêu đi chăng nữa, thì điều mà bạn nhận lại được chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Kết quả trồng răng cửa implant không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ, khả năng nhai mà còn đảm bảo sức khỏe răng miệng ổn định.

Răng có thể sử dụng lâu dài, thậm chí trọn đời nếu như được chăm sóc tốt. Do đó, bạn có thể tiết kiệm được một khoảng chi phí khá lớn vì không cần phải thay mới, không cần phải làm lại. Qúa nhiều lợi ích đúng không nào?

Như vậy, bạn đọc đã phần nào giải đáp được thắc mắc trồng răng cửa hết bao nhiêu tiền rồi đúng không. Để biết được chính xác giá tiền trồng răng cửa vĩnh viễn hiện nay bao nhiêu, bạn đọc nên dành chút thời gian để đến các nha khoa uy tín để thăm khám và có được sự tư vấn của bác sĩ.

Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang – Địa chỉ chuyên trồng răng cửa cũng như các bệnh lý nha khoa khác xin được hân hạnh chào đón và giúp đỡ bạn trong việc lấy lại vẻ tự tin, xinh đẹp của mình. Mọi nhu cầu và thắc mắc, bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới đây :

……………………………..

Liên hệ tư vấn cấy ghép implant, bọc răng sứ

Nha khoa Sài gòn Bs Quang tại tp hồ chí minh -Google Maps

Địa chỉ : 280B Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân phú, TP HCM

Điện thoại: 028 62675096,0938008866, 0939598639, 0908826321

E-mail: [email protected]

E-mail: [email protected]

Share:
Leave comment

Liên hệ