Trồng răng hàm có đau không, phương pháp nào được nhiều người chọn nhất?

Nỗi lo về việc trồng răng hàm có đau không quả thật khiến nhiều người rất đắn đo suy nghĩ về việc trồng răng. Tuy nhiên, với sự cải tiến của công nghệ nha khoa, trình độ tay nghề bác sĩ, phương pháp trồng răng hiện đại,… người bệnh có thể an tâm hơn trong vấn đề này.

Trồng răng hàm có đau không?

Răng hàm vì một nguyên nhân nào đó phải nhổ bỏ cần phải được tiến hành trồng lại nhanh chóng. Đây được xem là điều kiện cần thiết để giúp chủ nhân của nó có thể giải quyết được các vấn đề về ăn uống, tính thẩm mỹ cũng như sức khỏe của răng miệng.

Trồng răng hàm có đau không
Trồng răng hàm có đau không là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay

Trồng răng hàm có đau không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện nay khi đến với Nha KHoa Sài Gòn bác sĩ Quang. Phải nói rằng đây chính là một trong những nỗi lo khiến không ít người đắn đo suy nghĩ đến việc có nên trồng răng không.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc của mình, chúng tôi xin được chia sẻ đến bạn đọc rằng, việc trồng răng hàm có đau không phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan như trình độ tay nghề kỹ thuật của bác sĩ, địa chỉ nha khoa áp dụng, công nghệ nhổ răng áp dụng,…

Tuy nhiên, bạn đọc có nhu cầu trồng răng hàm hãy yên tâm đi nhé! Bởi vì hiện nay công nghệ nha khoa rất phát triển. Trước khi tiến hành trồng răng, bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám, tư vấn và xem xét kỹ lưỡng.

Bên cạnh đó, bác sĩ cũng sẽ sử dụng thuốc gây tê cục bộ để bệnh nhân cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn trong quá trình thực hiện nên người bệnh hãy an tâm khi tìm đến việc giải pháp trồng răng nhé!

Nhìn chung thì để trồng răng không đau, đảm bảo ca trồng răng thành công, bạn cần phải chọn cho mình phương pháp trồng răng phù hợp cùng với địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng để đặt niềm tin.

Phương pháp trồng răng hàm nào được nhiều người chọn nhất?

Nói về các phương pháp trồng răng thì hiện nay có nhiều phương pháp khác nhau cho bạn chọn lựa. Có thể kể đến như trồng răng hàm tháo lắp, trồng răng hàm bằng bắc cầu sứ và trồng răng hàm bằng cấy ghép implant.

Trong 3 phương pháp trên thì trồng răng implant được nhiều người ưu ái chọn lựa hơn cả. Cấy ghép Implant là phẫu thuật nhỏ, thời gian thực hiện nhanh, ít sang chấn, không làm ảnh hưởng đến những răng kế cạnh.

 

Trồng răng implant được nhiều khách hàng chọn lựa vì có nhiều ưu điểm như có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, có thể cấy ghép nguyên hàm mà không ảnh hưởng đến những răng khác, trong quá trình sử dụng không gây khó chịu,…

Bác sĩ cũng sẽ sử dụng thuốc gây tê hoặc gây mê phù hợp với từng đối tượng khách hàng để quy trình trồng răng diễn ra nhẹ nhàng. Do đó, người được thực hiện sẽ không cảm thấy đau đớn khó chịu khi tiến hành trồng răng.

Phương pháp trồng răng implant chỉ được áp dụng đối với những bệnh nhân còn xương hàm. Còn đối với những bệnh nhân tiêu xương rồi thì phải tiến hành cấy ghép xương trước khi đặt trụ implant lên trên.

Trồng răng hàm có đau không, phương pháp trồng răng hàm tối ưu
Trồng răng hàm bằng cấy ghép implant được nhiều người ưa chuộng hiện nay

Yên tâm là ghép xương cấy implant có đau không nhìn chung tương đối dễ chịu, không gây đau đớn nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng. Việc của bạn là cần chuẩn bị một tâm lý sẵn sàng để tiến hành thực hiện đúng quy trình cấy ghép implant đạt chuẩn.

Trồng răng implant mất bao lâu được tính từ lúc đặt trụ implant cho đến phục hình hoàn toàn là khoảng 4- 6 tuần. Riêng đối với những khách hàng cần điều trị các vấn đề về răng miệng như nha chu hoặc chưa đủ điều kiện về số lượng và chất lượng xương thì thời gian trồng răng sẽ kéo dài từ khoảng 3 – 9 tháng.

Người dùng khi có ý định cấy ghép implant thì phải lựa chọn cho mình đơn vị uy tín, có tinh thần và trách nhiệm để tiến hành trồng răng. Bởi chỉ có những đơn vị này mới có thể giúp bạn có được kết quả trồng răng ưng ý và hài lòng nhất.

Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang là một trong những đơn vị trồng răng uy tín hiện nay tại tphcm bạn có thể tìm đến được nhiều khách hàng chọn lựa. Trồng răng hàm có đau không khi đến với nha khoa không còn gì đáng bàn cãi vì đơn vị chúng tôi hội tụ nhiều thế mạnh giúp bạn có kết quả trồng răng hiệu quả.

Rất nhiều khách hàng đã chọn lựa đơn vị chúng tôi với mong muốn có được kết quả trồng răng trọn vẹn, vừa tiết kiệm được chi phí, vừa có được kết quả an toàn.

Trồng răng hàm có đau không
Trồng răng hàm có đau không hiện nay không còn là vấn đề đắn đo suy nghĩ nếu như bạn chọn được đơn vị chất lượng

Hi vọng với những chia sẻ về việc trồng răng hàm có đau không, nên chọn phương pháp nào trên đây có thể giúp bạn đọc hiểu hơn về những gì mà mình đang tìm kiếm.

Mọi nhu cầu và thắc mắc, xin mời bạn đọc liên lạc với nha khoa sài gòn bác sĩ Quang qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tận tình hơn nhé!

……………………………..

Liên hệ tư vấn cấy ghép implant, bọc răng sứ

Nha khoa Sài gòn Bs Quang tại tp hồ chí minh -Google Maps

Địa chỉ : 280B Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân phú, TP HCM

Điện thoại: 028 62675096,0938008866, 0939598639, 0908826321

E-mail: [email protected]

E-mail: [email protected]

Share:
Leave comment

Liên hệ