Chuyên gia tư vấn trồng răng sứ bao nhiêu tiền?

Chuyên gia tư vấn trồng răng sứ bao nhiêu tiền?

Xin chào Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang!

Tôi tên là Nguyễn Quốc Hùng (25 tuổi, tp.hcm), tôi có hai chiếc răng hàm sâu bị mẻ hết. Vì tủy răng cũng đã chết nên hiện nay không còn cảm giác đau nhức khó chịu. Tuy nhiên, việc ăn nhai lại gặp khá nhiều khó khăn. Tôi đang có ý định trồng lại hai chiếc răng này nhưng không biết giá tiền là bao nhiêu, nên áp dụng phương pháp trồng răng nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi trồng răng sứ bao nhiêu tiền hiện nay với ạ? Xin chân thành cảm ơn.

Xin chào bạn Nguyễn Quốc Hùng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi trồng răng sứ hết bao nhiêu tiền về cho chuyên mục tư vấn hỏi đáp của trung tâm nha khoa Sài Gòn bác sĩ Quang. Đây không chỉ là thắc mắc của riêng Quốc Hùng mà còn rất nhiều khách hàng khác nữa hiện đang có ý định trồng răng. Với câu hỏi trồng răng sứ mất bao nhiêu tiền, nên áp dụng phương pháp nào, chúng tôi xin được chia sẻ ngay sau đây.

Trồng răng sứ mất bao nhiêu tiền?

Quốc Hùng thân mến, trồng răng sứ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố liên quan khác nhau. Có thể kể đến như loại răng mà bạn chọn loại gì, phương pháp trồng răng hiện nay mà bạn đang áp dụng, số lượng răng cần trồng, tình trạng răng miệng của khách hàng,…

Bên cạnh đó, giá trồng răng sứ bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào địa chỉ nha khoa thực hiện, trình độ tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất hỗ trợ. Cho nên, bạn cần phải chọn cho mình địa chỉ nha khoa uy tín, có trách nhiệm để được trồng răng với giá phù hợp nhé!

Với tình trạng của Quốc Hùng miêu tả thì răng bạn đã bị sâu và mẻ hết. Do đó, trước khi tiến hành trồng răng sứ, chúng tôi sẽ giải quyết dứt điểm tình trạng răng sâu, làm sạch sẽ hai chiếc răng cần trồng,…

Sau đó sẽ căn cứ vào tình trạng răng miệng mà áp dụng phương pháp trồng răng phù hợp. Tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích và điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn cho mình loại răng sứ phù hợp cũng như phương pháp trồng răng.

Chuyên gia tư vấn trồng răng sứ bao nhiêu tiền?
Trồng răng sứ bao nhiêu tiền ở mỗi đối tượng bệnh nhân khác nhau sẽ khác nhau

Hiện nay có nhiều loại răng sứ khác nhau đáp ứng nhu cầu khách hàng là răng sứ cercon, răng sứ titan, răng sứ emax,… Nói chung có rất nhiều loại khác nhau cho bạn chọn lựa. Chi phí trồng răng theo đó mà có sự chênh lệch nhất định.

Với những trường hợp bệnh nhân trồng răng với tình trạng răng miệng khỏe mạnh thì có thể mức giá sẽ thấp hơn những người có tình trạng răng miệng kém, cần giải quyết những vấn đề liên quan.

Tình trạng của Quốc Hùng đôi khi sẽ có giá cao hơn so với những trường hợp bệnh nhân khỏe mạnh khác. Do đó, bạn hãy chuẩn bị cho mình một tâm thế sẵn sàng nhé!

Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên quá lo lắng về trồng răng sứ bao nhiêu tiền, bởi hiện nay giá trồng răng cũng tương đối phải chăng. Để biết được chính xác giá trồng răng sứ hiện nay của Quốc Hùng bao nhiêu,bạn cần đến trực tiếp Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang để được thăm khám, tư vấn và báo giá chi tiết.

Tại đây, các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, dựa trên tình trạng răng miệng và yêu cầu của bạn thì mới có thể thông báo một con số cụ thể. Nếu bạn đồng ý, chúng ta sẽ cùng thực hiện trồng răng sứ dưới sự đồng ý của hai bên.

Nên áp dụng phương pháp trồng răng sứ nào hiện nay?

Quốc Hùng bên cạnh câu hỏi trồng răng sứ hết bao nhiêu tiền còn có một thắc mắc nữa, đó chính là nên áp dụng phương pháp trồng răng sứ nào hiện nay. Nếu tìm hiểu, Quốc Hùng sẽ thấy hiện có 3 phương pháp trồng răng phổ biến, đó chính là trồng răng sứ tháo lắp, trồng răng sứ bằng phương pháp bắc cầu và trồng răng sứ bằng cấy ghép implant.

Chuyên gia tư vấn trồng răng sứ bao nhiêu tiền?
Trồng răng sứ bằng phương pháp cấy ghép implant hiện nay với giá cao hơn so với những phương pháp khác

Với tuổi đời còn khá trẻ, chúng tôi khuyên bạn không nên áp dụng phương pháp trồng răng sứ tháo lắp. Bởi vì phương pháp này khá bất tiện, phù hợp với những người lớn tuổi hơn là giới trẻ.

Phương pháp cầu răng sứ cũng được đánh giá khá cao. Tuy nhiên, chúng tôi không biết hiện hai chiếc răng sâu bị mẻ, bể của bạn nằm ở cạnh nhau hay hai vị trí khác nhau. Nếu nằm ở hai vị trí khác nhau thì có thể thực hiện cầu răng sứ được, tuy nhiên sẽ khá tốn kém vì phương pháp này sẽ đụng chạm đến 4 răng. Theo đó, số tiền sẽ tăng lên khá nhiều.

Phương pháp cấy ghép implant được cho là phương pháp trồng răng tối ưu nhất hiện nay. Bởi nó có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, không gây xâm lấn đến những răng kế cạnh, tuổi thọ hoạt động cao thậm chí vĩnh viễn trọn đời, an toàn với cơ thể, dễ chăm sóc bảo dưỡng,…

Trường hợp của Quốc Hùng rất thích hợp với việc trồng răng sứ bằng phương pháp cấy ghép implant. Do đó, bạn hãy đến Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang để được trực tiếp thăm khám, tư vấn và có câu trả lời xác đáng nhất nhé!

Xin chào bạn Quốc Hùng!

Chúc bạn vui vẻ và thành công. Hẹn gặp lại!

…………………………………

Liên hệ tư vấn cấy ghép implant, bọc răng sứ

Nha khoa Sài gòn Bs Quang tại tp hồ chí minh -Google Maps

Địa chỉ : 280B Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân phú, TP HCM

Điện thoại: 028 62675096,0938008866, 0939598639, 0908826321

E-mail: [email protected]

E-mail: [email protected]

Website:www.nhakhoabsquang.com

Share:

Leave comment

Liên hệ